DU HỌC ÚC, NEW ZEALAND VỚI HỌC PHÍ CHỈ TỪ 250 TRIỆU

        Du học Úc, New Zealand luôn nằm trong “tầm ngắm” của các bậc phụ huynh trong nhiều năm nay khi hướng tới việc cho con đi du học ngay từ bậc Trung học phổ thông. Bởi tại hai quốc gia này có nhiều ngôi trường chất lượng với học phí chỉ từ 250 triệu.
 
 
 
Úc từ nhiều năm nay được mệnh danh là xứ sở du học bởi ở đây tập trung rất đông các trường danh tiếng xếp thứ hạng cao trên do các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới bình chọn. Úc có 7 bang và vùng lãnh thổ với hệ thống các trường trung học phổ thông công lập, tư thục đa dạng và rộng lớn đem đến cho phụ huynh học sinh sự lựa chọn đa dạng khi quyết định cho con đi du học. Tùy vào đặc điểm của mỗi tỉnh bang mà hệ thống giáo dục trung học phổ thông tại đó có những thế mạnh riêng, tuy nhiên phụ huynh Việt Nam vẫn ưu tiên lựa chọn một trong số các bang sau cho con học tập: Bang New South Wales; Bang Victoria; Bang Nam Úc; Bang Queensland; Bang Tây Úc.
 
(Học sinh tại Úc, từ nhỏ đã nhận được sự chỉ bảo tận tình của giáo viên)
 
 
Chương trình phổ thông trung học ở Úc khi học tại các trường công lập hay các trường tư thục đều chịu sự quản lý nghiêm ngặt của Bộ giáo dục tỉnh bang/ vùng lãnh thổ. Học phí các trường trung học công lập chỉ từ 13.000 AUD trở lên tùy từng trường. Tuy nhiên, với học sinh Việt Nam khi tiếng anh chưa thành thạo, ra nước ngoài còn bỡ ngỡ, cần sự quan tâm chăm sóc từ nhà trường thì học tập tại các trường tư thục cũng là một lựa chọn tốt. Khi lựa chọn học tại trường tư thục, nhà trường luôn có những chương trình riêng để bồi dưỡng kiến thức cũng như chăm sóc học sinh, giúp học sinh hòa đồng tốt nhất với môi trường giáo dục và đời sống sinh hoạt. Học phí của các trường tư thục thường cao hơn các trường công, tuy nhiên ở một số tỉnh bang, hệ thống các trường tư có tuổi đời hàng trăm năm với chất lượng đào tạo được xếp thứ hạng cao nhưng một số trường lại có mức học phí chỉ tương đương hoặc cao hơn các trường công một chút.
(Học sinh THPT tại một trường tại bang Nam Úc)
 
Bang Nam Úc được mệnh danh là bang “Úc” nhất tại Úc với số lượng người Úc bản địa đông hơn so với các tỉnh bang/ vùng lãnh thổ còn lại. Tại Nam Úc, phụ huynh học sinh cũng có thể tham khảo các trường trong hệ thống AISA (Adelaide Independent School Alliance), tập trung các trường Trung học phổ thống chất lượng cao với học phí chỉ từ 15.000 AUD (Tương đương với khoảng 250 triệu đồng Việt Nam). 
Danh sách các trường:
 
1. Blackfiars Priory School tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
2. Loreto College tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
3. Mercedes College tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
4. OSLH College tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
5. Pulteney Grammar School tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
6. Georgre College tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
7. Concordia College tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
8. Adelaide International School tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
9. ST Peter’s Collegiate Girls’s tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
10. University Senior College tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
11. Wilderness School tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
12. Scoth College Adelaide tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
New Zealand – quốc đảo phía Tây Nam Thái Bình Dương, một đất nước yên bình và phát triển, đất nước được đánh giá là đáng sống trên thế giới. Nền giáo dục của New Zealand được đánh giá là điểm đến lý tưởng của du học sinh quốc tế trong những năm gần đây.Với hệ thống các trường Trung học phổ thông chất lượng được Chính Phủ New Zealand kiểm duyệt, học phí chỉ từ 14.000 NZD (Tương đương khoảng 220 triệu), du học New Zealand đang hút được đông đảo học sinh quốc tế đến theo học.. Đặc biệt du học New Zealand không quá tốn kém do học phí rất cạnh tranh, sinh hoạt phí không bị lạm phát theo từng năm khiến cho các bậc phụ huynh vô cùng yên tâm. Một tin rất vui đó là từ tháng 2/2019 Chính Phủ New Zealand triển khai học bổng dành cho bậc Trung học phổ thông với 3 mức: 100 %, 50%, 30% (Dành cho năm đầu tiên không bao gồm chi phí ăn ở) dành cho học sinh đang học lớp 8, lớp 9, lớp 10 tại Việt Nam với GPA từ 8.0 & IELTS từ 5,5 trở lên. Tham khảo TẠI ĐÂY.
(Học sinh một trường THPT tại New Zealand)
 
Danh sách một trường Trung học phổ thông tại New Zealand:
 
1. Upper Hutt College tham khảo về trường TẠI ĐÂY 
 
2. Mount Roskill Grammar School tham khảo về trường TẠI ĐÂY 
 
3. Wellington High School tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
4. Avondale College tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
5. Kavanagh College tham khảo về trường TẠI ĐÂY
 
Lựa chọn du học Úc hay New Zealand từ bậc phổ thông là sự đầu tư hợp lý của các bậc phụ huynh. Vui lòng liên hệ chúng tôi, Du học Tương Lai Xanh để được tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của quý vị!
 
DU HỌC TƯƠNG LAI XANH VIỆT NAM 
Tầng 5 tòa nhà truyền hình cáp EG - Số 18 Trần Hưng Đạo
- Hồng Bàng - Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616
Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/
Website: http://greenfuturevietnam.com

Chia sẻ:

Back to top