KAVANAGH COLLEGE - NGÔI TRƯỜNG CÔNG GIÁO CÓ CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI TẠI NEW ZEALAND

          New Zealand – quốc đảo phía Tây Nam Thái Bình Dương, một đất nước yên bình và phát triển, một đất nước được đánh giá là đáng sống trên thế giới. Với một nền giáo dục phát triển, New Zealand đang là điểm đến lý tưởng của du học sinh trong những năm gần đây. Du học trung học phổ thông tại New Zealand hiện đang được nhiều phụ huynh Việt Nam lựa chọn bởi chất lượng giáo dục cũng như học phí vô cùng dễ chịu tại đây. Hãy cùng Du học Tương Lai Xanh tìm hiểu về trường Kavanagh College – một trường phổ thông chất lượng cao tại New Zealand nhé! 
 
I. ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG KAVANAGH COLLEGE
Kavanagh College là một trường công giáo nằm ở trung tâm thành phố Dunedin với nhiều thành tựu giáo dục được công nhận. Trường đào tạo học sinh từ lớp 7 đến lớp 13, hiện tại trường có hơn 800 học sinh đang theo học. Trường được thành lập vào năm 1989 tại Rattray St, trường trung học Christian Brothers và trường đại học St Dominic. Kavanagh College nổi tiếng với truyền thống là trường có kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo học sinh Quốc tế với chương trình đào tạo hợp lý giữa kiến thức và các hoạt động ngoại khóa. Cơ sở vật chất hiện đại là một trong những thế mạnh của trường trong thu hút học sinh theo học.
(Thầy và trò trường Kavanagh College)
 
II. TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TẠI KAVANAGH COLLEGE
- Đội ngũ nhân viên khoa quốc tế của Kavanagh College có nhiều  năm kinh nghiệm ở New Zealand và cả ở nước ngoài. Họ đã đi du lịch nhiều nước trên thế giới và đã tiếp xúc, làm việc với nhiều nền văn hóa lớn, giúp họ có chuyên môn để hỗ trợ cho học sinh quốc tế khi theo học tại trường.
 
- Trường Kavanagh nằm tại trung tâm thành phố Dunedin, là một trong những trường phổ thông hàng đầu tại Otago trong đào tạo chương trình phổ thông từ lớp 7 đến lớp 13 cho cả nam sinh và nữ sinh.
 
- Trường tự hào về lịch sử giảng dạy và nhiều năm đạt các thành công to lớn trong các kỳ thi quốc tế, trường nhận học sinh quốc tế từ lớp 7. Vào lớp 11, 12, 13, học sinh có thể lựa chọn các môn sau: Kế toán, Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Kịch, Kinh tế, tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Địa lí, Lịch sử, Toán học, Vật lí..
 
- Tiện nghi của trường được trang bị tốt: 5 phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, phòng tập thể thao, khiêu vũ, kịch, 3 phòng thực hành máy tính, phòng hội thảo, thính phòng…Học sinh được khuyến khích tham gia vào các hoạt động của nhà trường như: thể thao, văn hóa.
 
III. CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY CỦA TRƯỜNG
 
1. Các môn học:

1. Thư tín

11. Toán học

 2. Kịch

 12. Âm nhạc

 3. Tiếng Anh

13. Giáo dục tín ngưỡng

4. ESOL

14. Khoa học bao gồm: khoa học, sinh học, hóa học và vật lý

5. Gateway

 

 15. Khoa học xã hội bao gồm: kế toán, lịch sử, nghệ thuật, nghiên cứu truyền thông, kinh tế, địa lý và lịch sử

6. Du lịch

 16. Các lựa chọn ngoại khóa như: Agribusiness

7. Kỹ năng sống

 

 17. Công nghệ bao gồm Thiết kế & Truyền thông trực quan, Vật liệu cứng, Dệt may, Công nghệ kỹ thuật số và Thực phẩm & Dinh dưỡng

8. Giáo dục thể chất và sức khỏe bao gồm: các nghiên cứu về thể thao và lựa chọn thực hiện Giải thưởng Hillary Duke of Edinburgh như một phần của lớp 11

18. Nghệ thuật thị giác bao gồm các môn: Nghệ thuật thực hành như hội họa, nhiếp ảnh và in ấn cũng như Lịch sử nghệ thuật

 9. Sức khỏe và Giải trí

19. Các khóa học cho học sinh lớp 13

10. Ngôn ngữ bao gồm: tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Maori

 

 

IV. HỌC PHÍ

Học phí

Số tiền

Lưu ý

Học phí

$NZ 13,500

 

Phí giáo phận công giáo

$NZ      900

 

Phí ở cùng người bản xứ

$NZ 11,960

46 tuần, $260/tuần

Phí đặt nhà ở cùng người bản xứ

$NZ     200

 

Đồng phục

$NZ     600

Sinh viên ngắn hạn có thể thuê

Bảo hiểm y tế

$NZ     575

1 năm

Phí hành chính

$NZ     300

 

Các kỳ thi của chính phủ

$NZ     383


Tùy chọn cho sinh viên ngắn hạn

Tiền tiêu vặt

$NZ- thỏa thuận

 

Tổng

$NZ 28,418

 

 
V. CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CỦA TRƯỜNG
Chương trình năng khiếu và tài năng: 
 
Chương trình năng khiếu và tài năng của Kavanagh College giúp cho những học sinh có năng khiếu hoặc tài năng nổi bật được phát huy một cách tối đa khả năng của mình. 
 
Trưởng khoa năng khiếu và tài năng sẽ làm việc với phụ huynh, học sinh và giáo viên bộ môn để không chỉ cung cấp các cơ hội học tập cần thiết khi hoc sinh cần, mà còn hỗ trợ những mục đích khác của học sinh thông qua việc hiểu được nhu cầu của học sinh cũng như năng khiếu và tài năng của họ.
 
Kavanagh College còn cung cấp lớp nâng cao cho những sinh viên muốn tham gia chương trình năng khiếu và tài năng cũng như những chương trình ngoài chương trình giảng dạy của New Zealand. Lớp nâng cao là một phương pháp học tập nhiều cấp, tạo cơ hội cho học sinh tập trung vào các dự án đam mê thông qua việc tự học. 
 
Học sinh được làm việc bằng các kỹ năng của họ và thông qua các chuyến đi thực địa, kết nối với các học sinh khác ngoài trường học của họ, như tham gia các hoạt động tại Đại học Otago danh tiếng.
 
ĐẶC BIỆT, trường Kavanagh College là 1 trong 30 trường công cung cấp học bổng từ 30% đến 50% theo chương trình học bổng Chính Phủ  New Zealand năm 2019 và tiếp tục nằm trong danh sách này vào năm 2020. 
Tham khảo thông tin học bổng TẠI ĐÂY.
Truy cập website của trường TẠI ĐÂY để biết thêm các thông tin chi tiết.
 
Mọi thông tin chi tiết về chương trình học tại Kavanagh College, vui lòng liên hệ:
DU HỌC TƯƠNG LAI XANH VIỆT NAM
Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.
Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616
Page: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/
Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top