Về Tương Lai Xanh Việt Nam

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Tương Lai Xanh Việt Nam (Green Future Vietnam LTD) được chính thức thành lập vào tháng 12 năm 2014, với đội ngũ tư vấn viên là những người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Tư vấn du học.

Ngoài hai mảng hoạt động chính là Du học và Đào tạo Ngoại ngữ các trình độ, đặc biệt là giúp học viên thi lấy các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như IELTS, TOEFL, Công ty còn cung cấp các dịch vụ liên quan như tư vấn và làm hồ sơ thăm thân, lao động, định cư, kết hôn …
 
Về lĩnh vực Tư vấn du học: Green Future Vietnam tiếp nhận các bạn học viên ở mọi lứa tuổi, từ bậc học Trung học tới bậc học cao hơn như Thạc sỹ, Tiến sỹ. Chúng tôi hỗ trợ học viên không chỉ những bước đầu như tư vấn, định hướng chọn ngành, chọn trường, chuẩn bị hồ sơ, hỗ trợ tài chính, mà còn theo sát học viên trong suốt quá trình học tập tại nước ngoài. Đối với các bậc học nhỏ hơn, chúng tôi có nhiều khóa du học hè cũng như những trải nghiệm tại các thành phố lớn trên thế giới được thiết kế để giúp các em phát triển kỹ năng Tiếng Anh và nhiều kỹ năng sống khác.
 
Về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ: Green Future Vietnam có hệ thống giáo viên bản xứ và Việt Nam giàu kinh nghiệm nhằm cung cấp đa dạng các khóa học với thời gian linh hoạt, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu và trình độ của học viên.

Với phương châm “Người bạn đồng hành đáng tin cậy”, chúng tôi hoạt động và phát triển nhờ vào uy tín và chất lượng thực sự. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng lựa chọn chúng tôi không đơn thuần chỉ là lựa chọn dịch vụ xứng đáng với chi phí bỏ ra, mà còn là niềm tin và sự yêu mến mà quý khách hàng dành cho chúng tôi. Vì vậy chúng tôi luôn lao động nghiêm túc và phục vụ tận tâm nhằm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cùng những trải nghiệm tốt nhất.  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:

Back to top