AVONDADE COLLEGE NEW ZEALAND – CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VƯỢT TRỘI

           Lựa chọn một ngôi trường chất lượng với những thành tích nổi trội trong giáo dục là luôn là sự quan tâm đầu tiên của các bậc phụ huynh khi quyết định cho con của mình đi du học. Với chất lượng giáo dục được khẳng định tại New Zealand, Avondale College là ngôi trường ưu tú được phụ huynh quốc tế ưu ái khi lựa chọn cho con mình đi du học. Hãy cùng Du học Tương Lai Xanh tìm hiểu về ngôi trường tuyệt vời này nhé!
 
(Campus của trường được thiết kế rất độc đáo)
 
I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
 
Là một trong những trường trung học công lập lớn nhất tại New Zeland, Avondale College được thành lập năm 1943 tại thành phố Aukland với kinh nghiệm trên 20 năm tuyển sinh quốc tế. Hiện tại, trường có 2.800 học sinh theo học trong đó có khoảng 150 học sinh Quốc tế. Trường cung cấp một chương trình giáo dục với chất lượng vượt trội về quy mô cùng sự thân thiện ấm của đội ngũ giáo viên, nhân viên trong trường. 
(Đội tuyển của trường tham gia cuộc thi do Microsoft tổ chức)
 
Cơ sở vật chất được thiết lập hỗ trợ việc giảng dạy tại Avondale College được đánh giá là không trường nào sánh bằng. Trường cung cấp chương trình NCEA - National Certificate of Educational Achievement  (Chứng chỉ quốc gia về thành tích giáo dục) & Cambridge để học sinh lựa chọn. Kết quả của kỳ thi chứng chỉ quốc gia về thành tích giáo dục NCEA cao hơn thành tích chung của địa phương đem đến niềm tự hào cho toàn trường. Ngoài ra, trong những năm gần đây, Avondale College luôn đứng đầu New Zealand và thế giới trong kỳ thi Cambridge. Học sinh của trường cũng đạt được những kết quả xuất sắc trong kỳ thi xin học bổng vào các trường Đại học hàng đầu tại New Zealand, các trường danh tiếng trên Thế giới như: Đại học Cambridge; Đại học Havard; Đại học Oxford..
 
Trường Avondale College cũng nhiều năm đứng đầu New Zealand trong thành tích học sinh được nhận vào học tại các trường Đại học danh tiếng, các kỳ thi Olympic quốc tế.. Chính vì điều đó đã mang đến những thành tích tuyệt vời cho ngôi trường này.
 
II. LÝ DO TẠI SAO LẠI CHỌN AVONDALE COLLEGE ĐỂ HỌC TẬP
(Học sinh trong giờ học về thủ công)
 
- Avondale College là trường trung học công lập hàng đầu tại thành phố lớn nhất của đất nước New Zealand, thành phố Auckland.
 
- Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.
 
- Chương trình học tập đa dạng phong phú với sự khác biệt trong đào tạo: học sinh được lựa chọn học một trong hai chương trình NCEA và Cambridge, với các hoạt động thể dục thể thao, trải nghiệm phong phú.
 
- Thành tích học tập của trường Avondale College luôn đứng đầu trong tất cả các trường trung học công lập ở New Zealand.
 
- Cơ hội nhận được học bổng vào học các trường đại học hàng đầu tại New Zealand và các trường danh tiếng trên Thế giới nếu học sinh kiên trì, chịu khó, nỗ lực trong học tập bởi những sinh viên xuất sắc sau khi tốt nghiệp tại Avondale College đều tìm kiếm được những cơ hội học bổng tại các trường đại học hàng đầu trong và ngoài nước.
 
- Trường Avondale College có cơ sở vật chất vượt trội so với nhiều trường Trung học tại New Zealand. Trường rộng 14 ha, trung tâm công nghệ với hơn 1200 máy tính.
 
- Từ phòng học đến, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, sân vận động lớn tích hợp nhiều môn thể thảo, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, phòng thu âm chuyên nghiệp… cả đều tạo hỗ trợ tốt cho sự phát triển của học sinh khi học tại đây.
 
- Gia đình bản xứ chu đáo trong chăm sóc học sinh quốc tế
 
- Các chương trình trao đổi ngắn hạn và trong kỳ khi học sinh theo học tại đây.
 
- Chi phí học tập hợp lý là yếu tố quyết định trong việc lựa chọn Avondale College là nơi học tập cho học sinh.
 
III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP
 
- Lớp 9: Tất cả học sinh học tiếng Anh, Toán, Khoa học, Công nghệ, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Giáo dục Sức khỏe và Thể chất. Ngoài ra, tất cả các học sinh chọn một ngôn ngữ sau đây để học: tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Latin, tiếng Maori, tiếng Samoa hoặc tiếng Tây Ban Nha. Ngoài ra còn có các khóa học tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (ESOL) và mở rộng ngôn ngữ tiếng Anh (ELE).
 
- Lớp 10: Tất cả học sinh học tiếng Anh, Toán, Khoa học, Khoa học Xã hội, và Giáo dục Sức khỏe và Thể chất. Tất cả học sinh chọn ít nhất một môn Công nghệ bao gồm: Thông tin và truyền thông, Đồ họa, Vật liệu cứng, Vật liệu mềm, Thực phẩm để học &  một môn Nghệ thuật bao gồm: Kịch, Khiêu vũ, Âm nhạc, Nghệ thuật thị giác, Visual Media. Ngoài ra, tất cả học sinh chọn một môn học ngoại ngữ sau đây để học: Pháp, Nhật Bản, Latin, Maori, Samoa, Tây Ban Nha.
(Cantin của trường Avondale College)
 
Giai đoạn từ năm lớp 11 đến lớp 13: Nhà trường hướng dẫn học sinh các khóa học theo thành tích và nhu cầu học tập của học sinh, hệ thống học tập tại Avondale College cho phép học sinh học nhiều môn học ở nhiều cấp độ. Giai đoạn này học sinh sẽ học để đạt chứng chỉ quốc gia về thành tích giáo dục (NCEA) hoặc chứng chỉ giáo dục quốc tế Cambridge Assessment (CAIE).
 
- Lớp 11: Tất cả các học sinh học hai môn tiếng Anh và Toán học và lựa chọn thêm môn học Khoa học. Học sinh lớp 11 có thể chọn các khóa học CAIE thay thế cho NCEA.
 
- Lớp 12: Tất cả học sinh học tiếng Anh và bốn môn học khác. Học sinh đã đáp ứng các điều kiện tiên quyết có thể học các môn học NCEA ở cấp độ 2 hoặc cấp độ 3 (chương trình phong phú) hoặc CAIE AS Level.
 
- Lớp 13: Tất cả học sinh học năm môn. Học sinh đã đáp ứng các điều kiện tiên quyết có thể học các môn học ở NCEA Cấp 3, hoặc CAIE A Level. Ngoài ra còn có một học bổng NCEA đạt được thông qua các kỳ thi bổ sung.
 
IV- HỌC PHÍ – NĂM 2020
 

Các khoản phí

Số tiền (12 tháng tương đương 52 tuần)

Phí hành chính

$NZ 1.500

Học phí

$NZ  18.000

Phí sắp xếp chỗ ở

$NZ  350

Homestay (300$/ 1 tuần)

$NZ  15.600

Tổng phí

$NZ  35.450

 
Chi phí bổ sung:
- Bảo hiểm 12 tháng: $NZ 480 
- Kỳ thi NCEA: $NZ 383.3
- Kỳ thi CIE: $NZ 15
- Phí gia hạn Visa: $NZ 150 đến $NZ 300
- Đồng phục: $NZ 300 đến $NZ 400
- Văn phòng phẩm: $NZ 100
- Sách bài tập ở trường: $NZ 50 đến $NZ 100 
- Chi phí vận chuyển/ Xe bus: $NZ 30 đến $NZ 50/ 1 tuần
- Tiền tiêu vặt: $NZ 50 đến $NZ 200 / 1 tuần
- Chuyến đi thực tế: $NZ 20 đến $NZ 80/ 1 chuyến
 
Truy cập wehbsite của trường TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm các thông tin khác.
Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Avondale College, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 
 
DU HỌC TƯƠNG LAI XANH VIỆT NAM 
Tầng 5 tòa nhà truyền hình cáp EG - Số 18 Trần Hưng Đạo
- Hồng Bàng - Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616
Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/
Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top