CONCORDIA COLLEGE – NGÔI TRƯỜNG VỚI BỀ DÀY TRUYỀN THỐNG GIÁO DỤC LÂU ĐỜI TẠI ADELAIDE, ÚC.

          Là một trường THPT đào tạo chương trình Tú tài Quốc tế, Concordia College (trường Nam-Nữ sinh) có bề dày truyền thống và lịch sử lâu đời trong giáo dục tại thành phố Adelaide, Úc. Mục tiêu giáo dục của trường Concordia College là truyền lửa và thắp sáng đam mê để mỗi cá nhân học sinh phát huy được khả năng học tập của mình.

(Concordia College - Ngôi trường khang trang và rộng đẹp)

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Concordia College ban đầu là trường nam sinh được thành lập 1890 tại thị trấn Murtoa, Victoria, trường đào tạo các mục sư và giáo viên tương lai. Năm 1905 trường chuyển về Highgate và tọa lạc từ đó đến nay. Vào năm 1952, trường tiểu học  St John Shaw Lutheran được mở liền kề gần trường Concordia College. Theo thời gian, số lượng tuyển sinh của cả hai trường đều tăng lên nhanh chóng. Lúc mới đầu thành lập, trường Concordia College là trường nội trú, sau đó trường bỏ mô hình nội trú, nhưng với kinh nghiệm lâu năm vận hành mô hình nội trú, Concordia vẫn duy trì các dãy nhà ở dành cho du học sinh quốc tế và học sinh trong nước.

Năm 2016 trường Concordia College và trường St John Shaw Lutheran sát nhập trở thành một trường giảng dạy chương trình từ tiểu học đến hết THPT.

(Ms Huệ - Giám đốc Du học Tương Lai Xanh tới thăm trường vào tháng 4/2019)

 II. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CONCORDIA ĐỂ THEO HỌC ?

1. Môi trường học tập tiện nghi và hỗ trợ học tập xuất sắc

               “Giáo dục không phải là đổ đầy xô, mà là thắp lửa”. Đây là câu nói của Laureate Yeats người đạt giải Nobel là minh chứng tốt nhất cho mục tiêu giáo dục của trường Concordia đó chính là: “Khơi dậy ngọn lửa đam mê và truyền cảm hứng cho mỗi học sinh”. Trường có lịch sử giáo dục trên 100 năm và nổi tiếng về sự quan tâm chăm sóc học sinh, điều đó thể hiện trên chính đánh giá về sự hài lòng của học sinh sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngoài những thành tựu học tập, Concordia College còn cam kết chứng minh một loạt các cơ hội để khuyến khích mỗi sinh viên phát huy tài năng và sự suy luận của họ. Nhà trường mong muốn rằng khi tốt nghiệp, các bạn học sinh sẽ tràn đầy sự tự tin và kiến ​​thức để đạt được mục tiêu cá nhân và chuẩn bị cho thành công của họ trong tương lai.

Concordia College là một trường đào tạo chương trình tú tài quốc tế (International Baccalaureate viết tắt là IB). Kể từ khi đào tạo chương trình IB ở hệ THPT vào năm 2001, các khóa PYP và MYP, DP cũng được giảng dạy ở bậc tiểu học và trung học cơ sở.

Ở cấp trung học phổ thông, cả hai khóa học SACE và IB cũng đều được cung cấp. Trường cũng tự hào là trung tâm kiểm tra ủy quyền cho các kỳ thi tuyển sinh đại học hàng đầu của Vương quốc Anh (bao gồm các bài kiểm tra BMA và TSA, v.v.) như đại học Cambrige và đại học Oxford. Trường có truyền thống giáo dục âm nhạc lâu đời, cung cấp một loạt các ban nhạc, dàn hợp xướng, dàn nhạc phù hợp với các hình thức, sở thích và khả năng âm nhạc khác nhau của từng sinh viên. Trường có khoảng 40 giáo viên âm nhạc chuyên nghiệp có trình độ cao cung cấp các bài học thanh nhạc và nhạc cụ. Đồng thời trường cũng cung cấp "Học bổng âm nhạc" cho sinh viên có khả năng và chuyên môn âm nhạc đặc biệt.

2. Hỗ trợ sinh viên quốc tế

Hiện tại, trường có rất nhiều học sinh quốc tế, giúp cung cấp cơ hội tuyệt vời cho việc học ngôn ngữ và giao lưu văn hóa giữa các học sinh trong trường. Concordia College cung cấp chương trình Homestay, các gia đình bản xứ được lựa chọn đều có vị trí ở thuận tiện cho việc đi học của học sinh, gia đình thân thiện đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho học sinh.

Chương trình bổ trợ Tiếng Anh là Ngôn Ngữ thứ hai là một phần trong chương trình học năm lớp 11 và lớp 12 đồng thời có trong cả chương trình học Tú Tài Quốc Tế và chương trình học phổ thông của bang Nam Úc (SACE). Chương trình bổ trợ Tiếng Anh này còn hỗ trợ cho các học sinh lớp 10 nhập học vào tháng 7 hàng năm, giúp cho các em có thêm 6 tháng để làm quen và chuẩn bị cho lớp 11 và 12 sau này. Điều phối viên học sinh quốc tế của trường là người chịu trách nhiệm về vấn đề sinh hoạt và hội nhập của học sinh quốc tế. Hiệu trưởng (hoặc đại diện của trường) hàng năm đều đến thăm Trung Quốc và Hồng Kông để chia sẻ những mối quan tâm tâm của phụ huynh học sinh hiện tại và tương lai.

II. HỌC PHÍ VÀ CÁC KHOẢN LIÊN QUAN ĐẾN HỌC PHÍ

1. Học phí (Tính bằng Dolars Úc AUD)

Các khoản chi phí

Lớp 10

Lớp 11

Lớp 12

Học phí

$22,440

$23,640

$23,640

Phí dịch vụ

$1,500

$1,500

$1,500

Phí CNTT

$680

$680

$680

Tổng chi phí bắt buộc (1 năm)

$24,620

$25,820

$25,820

Học phí bổ sung Chương trình Tú tài quốc tế - IB Diploma

$1,420

$1,420

$1,420

Tổng chi phí bao gồm Học phí Chương trình Tú tài quốc tế - IB Diploma (một năm)

$27,240

$27,240

$27,240

2. Chi phí khác:

Học phí không bao gồm chi phí đồng phục: khoảng  800 AUD và văn phòng phẩm: khoảng 120 AUD.

3. Thanh toán

Các khoản chi phí phải được thanh toán vào tháng 11 và tháng 5 hàng năm. Chi phí có thể được thanh toán bằng tiền mặt, séc, hối phiếu ngân hàng, chuyển khoản, thẻ Mastercard hoặc Visa. Chi tiết thanh toán sẽ được cung cấp khi đơn ghi danh của học sinh được xác nhận.

4. Homestay

Nơi ở tại các gia đình bản xứ được Concordia College sắp xếp thông qua Happy Homestay Adelaide. Chi phí ăn ở với gia đình nhà Host giao động từ 1000 AUD đến 1200 AUD/ 1 tháng.

5. Chính sách hoàn trả chi phí

Chính sách hoàn trả chi phí của trường đề cập đến các khoản chi phí có thể được hoàn trả liên quan đến khóa học mà học sinh quốc tế đã thanh toán cho Concordia College (Mã CRICOS của trường: 00360J).

Đại diện Du học Tương Lai Xanh Việt Nam đã đến thăm và đặc biệt ấn tượng với cơ sở vật chất cực kì hiện đại của nhà trường, đội ngũ giáo viên và nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện. Chắc chắn đây là một sự lựa chọn rất tốt cho sinh viên quốc tế học tập tại Nam Úc.

Truy cập website của trường TẠI ĐÂY để biết tìm hiểu thông tin về trường

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học tại Concordia College, vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top