OUR LADY OF THE SACRED HEART COLLEGE – NGÔI TRƯỜNG TUYỆT VỜI DÀNH CHO NỮ SINH TẠI THÀNH PHỐ ADELAIDE, ÚC.

          Trường đào tạo nam sinh và nữ sinh riêng biệt là mô hình đào tạo phổ biến tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Thay vì đào tạo một cách chung chung, thì trường sẽ xây dựng những chương trình đào tạo đặc trưng phù hợp với nét tính cách theo từng giới tính. Nếu các bậc phụ huynh đang phân vân không biết chọn trường nào cho con gái của mình, hãy đặt niềm tin vào Our Lady Of The Sacred Heart College, ngôi trường nữ sinh ưu tú trong hệ thống giáo dục tư thục tại thành phố Adelaide xinh đẹp tại bang Nam Úc.
(Một góc trường OLSH College)
 
I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG OUR LADY OF THE SACRED HEART COLLEGE  
              Trường được thành lập từ năm 1951 và hiện tại có khoảng trên 600 nữ sinh theo học, OSHL College là trường công giáo giảng dạy chương trình từ lớp 8 đến lớp 12. Trường tọa lạc tại khu Enfield cách trung tâm thành phố Adelaide khoảng 6km và cách sân bay Adelaide 20km, rất thuận tiện cho việc di chuyển đi lại của học sinh. Với các chương trình đào tạo chuyên sâu từng bộ môn khác nhau, OSHL College là bước đệm hoàn hảo cho các nữ sinh chuẩn bị bước vào các trường đại học danh tiếng tại nước Úc.
(Các nữ sinh của trường luôn tự tin, tươi tắn)
 
II. LÝ DO BẠN NÊN CHỌN OLSH COLLEGE  
          Our Lady Of The Sacred Heart College (OLSH) là một ngôi trường năng động và toàn diện, nơi học sinh trong trường luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc từ phía nhà trường. Đồng thời, trường có đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và đam mê cũng như khả năng khuyến khích các học sinh sáng tạo, giúp học sinh chuẩn bị hành trang sẵn sàng để vượt qua những thử thách trong tương lai. Nhà trường luôn khuyến khích học sinh sống tự lập biết để sớm trưởng thành. Bên cạnh đó, trường cũng làm việc hết sức mình để phát triển tài năng tiềm ẩn vốn có của mỗi nữ sinh.
             Trường có một chương trình học riêng biệt dành cho các nữ sinh, hầu hết các nữ sinh của trường đều đạt được những kết quả học tập xuất sắc và đều đăng ký thành công vào các trường đại học, bao gồm các ngành: kỹ thuật, luật, dược phẩm, kinh doanh... Qua nhiều năm quan sát nhà trường nhận thấy rằng những nỗ lực và các thành tích của các nữ sinh khi ở trường sẽ cho thấy thành công của họ trong tương lai. OLSH College đã tạo ra một cộng đồng học sinh đa văn hóa, trong đó các nữ sinh có thể phát triển mối quan hệ giữa các cá nhân và thúc đẩy phát triển một tình bạn toàn cầu.
(Một hình ảnh khác của các nữ sinh)
III. NHỮNG LỢI THẾ KHI ĐI HỌC TẠI TRƯỜNG OLSH COLLEGE
1. Chất lượng giáo dục tốt
             Chương trình giảng dạy tại trường được đánh giá là phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng học tập của đông đảo học sinh. Mỗi năm có khoảng 90% nữ sinh tốt nghiệp tại trường nhận được chỗ ưu tiên số một hoặc số hai tại các đại học danh tiếng tại Úc.
 
2. Sự quan tâm sát sao từ lãnh đạo và giáo viên trong trường
           Quy mô lớp nhỏ, các bạn nữ sinh sẽ nhận được sự giảng dạy tận tình của các thầy cô vốn là những giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ cao của trường OSHL College. Ngoài ra, trường còn bố trí cố vấn hướng nghiệp cho mỗi một học sinh, theo sát quá trình học tập, sinh hoạt của các em khi học tập tại trường.
 
3. Cơ hội phát triển toàn diện 
- Các bạn nữ sinh sẽ được bố trí sống tại các gia đình người bản xứ với sự giám  hộ của nhà trường. Tại đây, các em được xem là một thành viên của gia đình và có cơ hội tìm hiểu, hòa nhập văn hóa bản địa. Ngoài ra, nhà trường khuyến khích học sinh  tham gia các hoạt động ngoại khóa để tăng cường sức khỏe, bồi dưỡng kĩ năng sống cần thiết và tăng tính đoàn kết giữa các bạn học sinh với nhau.
- Các dịch vụ nổi bật của trường: phòng thí nghiệm ICT, phòng thí nghiệm khoa học, trung tâm biểu diễn nghệ thuật, thư viện và trung tâm ngôn ngữ.
- Học sinh được tham gia các hoạt động ngoại khóa với các môn thể thao: Bóng rổ, cricket, quần vợt, bóng chuyền, chèo thuyền, bóng mềm, bóng đá, bóng đá Úc, ockey, cầu lông.
 
4. Tiết kiệm được chi phí du học
           Mức học phí tại trường ở vào mức rất hợp lý so với các trường trong hệ thống AISA, bao gồm cả phí cắm trại lẫn du lịch. Ngoài ra, Adelaide còn là thành phố có chất lượng sống tốt nhưng mức chi trả lại vô cùng thấp so với Sydney hay Melbourn.
(Ms. Huệ - Giám đốc du học Tương Lai Xanh thăm trường tháng 4/2019)
 
IV. HỌC PHÍ              

STT

CÁC KHOẢN PHÍ

SỐ TIỀN

1

Phí đăng ký

250$

2

Bảo hiểm sức khỏe cho du học sinh

485$

3

Học phí từ lớp 10 đến lớp 12

15.800$

4

Khóa học tiếng Anh chuyên sâu

400$ mỗi tuần

230$ phí đăng ký

12$ Phí vật liệu hàng tuần

5

Phí sắp xếp chỗ ở

290$

 
Các khoản ưu đãi khác:
Ưu đãi đối với gia đình đóng học phí sớm: Các gia đình chọn cách đóng tất cả các khoản phí vào cuối học kỳ 1 (ngày 12 tháng 4 năm 2019) sẽ được ưu đãi 5% trên tổng học phí không bao gồm phí văn phòng phẩm.
 
3. Sinh hoạt phí
Nếu như sinh hoạt phí khi du học tại Syney hay Melbourne thường vào khoảng 1.500 AUD đến 1.700 AUD thì sinh hoạt phí (ở + ăn nhà dân bản xứ) tại thành phố Adelaide chỉ 1.200 AUD/ 1 tháng (Tương đương khoảng 20.000.000 VNĐ)
Truy cập website của trường TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết
Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, vui lòng liên hệ với chúng tôi: 
 
DU HỌC TƯƠNG LAI XANH VIỆT NAM 
Tầng 5 tòa nhà truyền hình cáp EG - Số 18 Trần Hưng Đạo
 - Hồng Bàng - Hải Phòng
Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616
Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/
Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top