DU BAI – CHUYẾN ĐI VỀ VÙNG ĐẤT CỦA HUYỀN THOẠI VÀ HIỆN ĐẠI

            DuBai – Thành phố của sự xa hoa, hiện đại, thành phố của những điều không tưởng mà người dân trên toàn thế giới đều ngưỡng mộ. Nhắc tới Dubai, chúng ta hình dung ra những tòa nhà cao trọc trời, những khách sạn dát vàng, những chiếc siêu xe sang chảnh. Nhưng ở Dubai bây giờ, chúng ta còn nhắc đến một nền giáo dục phát triển, nơi sinh viên có cơ hội được học và thực hành những kiến thức thực tế cùng những cơ hội nghề nghiệp rất tốt.

(Một góc phố tại Dubai)

Nhận thấy, DuBai là thành phố rất phát triển, tích hợp các công trình và công nghệ hiện đại nhất của nhân loại, giáo dục được đầu tư, tỉ lệ visa du học tại Dubai lên đến 100%, sinh viên có cơ hội chuyển tiếp sang học tại Anh, Úc, Mĩ... đại diện Du học Tương Lai Xanh chị Huệ Vũ đã có chuyến công tác tại quốc gia này từ ngày 24/11 đến hết ngày 28/11/2018. Tại DuBai chị Huệ Vũ đã tới tham các trường như: MiddleSex Dubai University; Heriot-Watt University (trường đại học Anh Quốc đặt tại Dubai); English Studies Dubai (trường dạy tiếng Anh), Emirate Academy of Hospitality Management (học viện du lịch khách sạn); SAE institte (trường dạy chuyên về công nghiệp truyền thông, phim ảnh...) và thăm khu kí túc xá dành cho sinh viên của các trường…

(Sinh viên quốc tế ở Dubai đến từ nhiều quốc gia trên Thế giới)

Theo chia sẻ của chị Huệ Vũ – sinh viên đến Dubai để học đến từ rất nhiều các quốc gia trên thế giới chứ không giới hạn chỉ trong tiểu vương quốc Ả rập thống nhất. Vì thế, đây cũng chính là môi trường lý tưởng để sinh viên Việt Nam học tập và giao lưu với các sinh viên đến từ các nền văn hóa toàn cầu. Cơ sở vật chất trong học tập cũng như điều kiện ăn ở sinh hoạt khi học tập tại Dubai sánh ngang với các quốc gia phát triển như: Anh, Úc, Mỹ…. Điều đặc biệt, sinh viên khi học tại Dubai có cơ hội đi làm thêm không giới hạn, đây là một tin vui cho tất cả các bạn sinh viên Việt Nam.

Đến Dubai du học quả là một điều tuyệt vời, bởi đây là quốc gia thuộc Tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, điều kiện tự nhiên không có gì ngoài cát, sa mạc và dầu lửa. Nhưng chính người dân ở đây đã biến những điều không thể thành có thể, chưa một quốc gia nào có nhiều cái NHẤT như Dubai: Tòa nhà cao nhất, khách sạn cao nhất, Khu trượt băng trong nhà lớn nhất; Nhiều siêu xe nhất… Đến Dubai du học, các bạn học sinh, viên sẽ không chỉ học được kiến thức mà còn học được tư duy làm giàu, sự độc lập và khả năng vượt lên khó khăn trong mọi hoàn cảnh.

Tại Dubai có nhiều trường đại học, các trung tâm Anh ngữ chất lượng . Xem thêm thông tin về trường Middlesex và ES Dubai TẠI ĐÂY.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đặc biệt từ chuyến đi này từ chị Huệ Vũ bạn nhé!

(Góc phố vô cùng sach đẹp tại Dubai)

(Một góc Dubai hiện đại và cổ kính)

(Ms Huệ Vũ - Đại diện Du học Tương Lai Xanh tới thăm trường Đại học Middlesex Dubai)

Đại diện Du học Tương Lai Xanh thăm trường Đại học Heriot Watt, một trường đại học của Anh Quốc với thế mạnh giảng dạy các chuyên ngành kĩ thuật, công nghệ, hóa dầu...

(Đại diện Du học Tương Lai Xanh thăm học viện quản lí du lịch khách sạn

The EMIRATES)

(Giảng đường nơi hàng ngày các bạn sinh viên học tập)

(Một góc thư viện của sinh viên nơi đây)

(Phòng ở của sinh viên trường Middlesex Dubai)

(Các thiết bị trong phòng tập Gym của sinh viên)

Xem thêm hình ảnh của chuyến đi Dubai TẠI ĐÂY

Mọi thông tin chi tiết về du học Dubai, vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com

Chia sẻ:

Back to top