DU HỌC DUBAI CHUYỂN TIẾP ANH QUỐC, HƯỚNG ĐI MỚI CHO HỌC SINH VIỆT NAM

          Ngày nay, khi một số các Quốc gia lớn tại Châu Âu như Anh Quốc đang khó khăn hơn và chọn lọc học sinh kỹ càng hơn thì Dubai (Thuộc tiểu vương quốc các nước Ả-rập thống nhất) với những chính sách cởi mở trong việc xin Visa, đã và đang thu hút một lượng lớn Du học sinh trên Thế Giới theo học.

(Hình ảnh phía trước của Middlesex University Dubai)

Sức hút của Du học Dubai đến từ đâu?

• Visa dễ dàng, đơn giản không cần chứng minh tài chính. Sinh viên chỉ cần nộp ảnh, copy of passport và tờ khai là sẽ có e-visa, ko cần phải bất cứ thủ tục nào khác. Đây là một cơ hội tốt với các sinh viên bị trượt visa ở các thị trường khác hoặc gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính

• Tỉ lệ đỗ visa là 100%, Dubai hiện tại chỉ cấm nhập cảnh với các nước có nội chiến. Thời gian xử lý visa hiện nay với sinh viên Việt Nam là khoảng 2 ngày và là visa điện tử, sinh viên không cần làm bất cứ thủ tục gì ở Việt Nam.

• Sinh viên học khóa Tiếng Anh ở trung tâm tiếng Anh ES Dubai được phép làm thêm và thời gian làm thêm không giới hạn. Và bất cứ công ty nào ở Dubai đều có thể tài trợ để sinh viên làm việc và có visa cư trú. Chương trình đào tạo trải dài từ General English đến IELTS, Business English và được khai giảng liên tục. 

• Đối với sinh viên theo học Middlesex Dubai, sinh viên sẽ có visa cư trú, được coi là công dân ở Dubai và có cơ hội chuyển tiếp sang campus UK. Khi xin visa sang học tại Anh Quốc sẽ xin visa trực tiếp tại Dubai mà không cần quay lại Việt Nam.

• Chương trình Post Graduate ở Dubai campus, sinh viên quốc tế có lựa chọn học bán thời gian trong vòng 2 năm. Học phí có thể chia làm 4 kỳ trả khác nhau trong một năm.

Du học Dubai tại Middlesex University Dubai Campus - Cơ hội tuyệt vời cho học sinh Việt Nam.

Middlesex University là trường Đại học Quốc tế tại thủ đô London - Vương Quốc Anh. Trường được thành lập năm 1973 dưới cái tên trường đại học Middlesepotytechic, trên cơ sở sáp nhập nhiều trường với nhau và các trường cao đẳng ở Bắc Luân Đôn. Đến năm 1992 trường đổi tên thành trường đại học Middlesex.

Trường tự hào là:

– Trường Đại học Vương quốc Anh đầu tiên nhận được mức đánh giá cao nhất cho các hoạt động hỗ trợ và đầu tư quốc tế của nhà trường.

– Nơi tập trung những giáo viên có chất lượng tốt – chất lượng đào tạo của tất cả các giáo viên đều ở mức tốt hoặc rất tốt theo OFSTED.

– Một trong số ít các trường đại học được trao tặng 3 giải thưởng nhân kỉ niệm ngày trị vì của Nữ hoàng.

Middlesex Dubai là một sự lựa chọn thông minh cho học sinh, sinh viên muốn trải nghiệm một nền văn hóa đa dạng với chính sách visa thuận lợi mà vẫn đảm bảo khi tốt nghiệp nhận được bằng Đại học của Anh Quốc.  Middlesex Dubai được thành lập từ năm 2005 với hơn 3.000 sinh viên đến từ 100 quốc gia trên Thế Giới. Chương trình học tại Middlesex Dubai dựa vào hệ thống giáo dục của Middlesex London. Sinh hoạt phí tại Dubai rẻ hơn rất nhiều so với Anh Quốc với nhiều cơ hội làm thêm. Đặc biệt, sinh viên có thể chuyển tiếp sang Anh Quốc học theo chương trình trao đổi sinh viên.

(Phòng thể dục thể thao của sinh viên)

Các ngành nghề đào tạo của trường?

·         Kế toán và Tài chính – Accounting and Finance

·         Thiết kế đồ họa – Art & Design

·         Kinh doanh và quản trị - Business and Management

·         Kỹ sư và khoa học thông tin – Engineering and Information Sciences

·         Sức khỏe và giáo dục – Health and Education

·         Luật - Law

·         Marketing

·         Truyền thông và liên lạc – Media and Communications

(Phòng ở của sinh viên)

Chỗ ở - Thêm một điều tuyệt vời khi du học tại Dubai

Chỗ ở của sinh viên được xây dựng bằng các chất liệu đặc biệt theo dạng biệt thự có đầy đủ tiện nghi chỉ cách khuôn viên trường 10 phút đi bộ. Chỗ ở của sinh viên gần ga tàu điện ngầm Saraf DG, Trung tâm thương mại Emirates, của hàng tiện lợi... Sinh viên có thể tự mua đồ về nấu ăn trong biệt thự, được hưởng các tiện nghi như phòng tập thể dục, bể bơi, sân bóng, cầu lông.. Tại đây luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để giúp cho sinh viên xa nhà có cuộc sống phong phú và vui vẻ hơn...

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top