Middlesex university

ĐẠI HỌC MIDDLESEX

ĐẠI HỌC MIDDLESEX

1. GIỚI THIỆU

Middlesex là trường Đại học quốc tế ngay tại London. Trường được thành lập năm 1973 dưới cái tên trường đại học Middlesepotytechic, trên cơ sở sáp nhập nhiều trường với nhau và các trường cao đẳng ở Bắc Luân Đôn. Đến năm 1992 trường đổi tên thành trường đại học Middlesex. Trường tự hào là:

– Trường Đại học Vương quốc Anh đầu tiên nhận được mức đánh giá cao nhất cho các hoạt động hỗ trợ và đầu tư quốc tế của nhà trường.

– Nơi tập trung những giáo viên có chất lượng tốt – chất lượng đào tạo của tất cả các giáo viên đều ở mức tốt hoặc rất tốt theo OFSTED.

– Một trong số ít các trường đại học được trao tặng 3 giải thưởng nhân kỉ niệm ngày trị vì của Nữ hoàng.

2. VỊ TRÍ

Cơ sở Hendon của trường nằm tại phía Bắc London, cách đường tàu điện ngầm Northern Line và Thameslink 10 phút, và trung tâm London 30 phút. Gần với North Circular và đường cao tốc A41, Đại học Middlesex là trường có khuôn viên đại học rộng rãi hiếm có tại London với hệ thống giao thông thuận tiện.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các khóa học tiếng anh: Các khóa học tiếng anh giúp sinh viên quốc tế hoàn thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình khi chưa đủ điều kiện đầu vào các khóa học chính. Khóa học tiếng anh có nhiều cấp độ để sinh viên lựa chọn như khóa IELTS, tiếng anh dự bị…

Cấp độ Thời lượng Mức phí
IELTS 4.0 30 tuần £6.610
IELTS 4.5 13 tuần £3.280
IELTS 5.0 9 tuần £2.270
IELTS 5.5 6 tuần £1.520


Chương trình đại học: Bao gồm các chuyên ngành đào tạo như Kinh tế, Luật, Nghệ thuật và Thiết kế, Khoa học sinh học và Môi trường, Tin học và Công nghệ thông tin, Nghệ thuật Nhạc kịch, Khoa học sức khoẻ và Thể thao, Truyền thông, Khoa học xã hội, Giáo dục…

Yêu cầu: Hoàn tất chương trình lớp 12 hoặc ĐH năm 1 ở Việt Nam với điểm TBC: 6.5/10

              IELTS 6.0 – 6.5

              Học phí:£10.400- £11.200/năm

Chương trình sau đại học: Gồm có các chuyên ngành như Kinh tế, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh, Đầu tư tài chính, Luật, Máy tính, Ngôn ngữ và Dịch thuật, Kỹ thuật, Triết học, Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Y tá điều dưỡng, Khoa học xã hội, Quan hệ quốc tế, Công tác xã hội, Du lịch, Môi trường….

Yêu cầu :   Hoàn tất chương trình Đại học ở Việt Nam với điểm TBC: 6.5/10

                 IELTS: 6.5 – 7.0

                Học phí: £8.000-£12.000/năm

4. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Middlesex university

Ngoài các cơ sở  chính ở London, trường còn có cơ sở giảng dạy tại Dubai, Mauritius và Malta với tổng số sinh viên lên đến 40,000. Riêng cơ sở chính ở Heldon được đầu tư 200 triệu bảng Anh và trở thành một trong những cơ sở lớn nhất với trang thiết bị hiện đại nhất London.

Tại cơ sở đầu tàu Hendon, Middlesex mới hoàn thành chương trình đầu tư trên 180 triệu bảng, gồm Trung tâm Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông đẳng cấp thế giới ‘The Grove’ mới khai trương, trung tâm học liệu hiện đại Thư viện Shepphard và tòa nhà Khoa học Hatchcroft mũi nhọn.
Ở cơ sở Hendon có trang thiết bị thể thao giải trí. Với hoạt động đa dạng từ ném đĩa frisbee tới bóng đá, mọi môn thể thao đều được huấn luyện theo nhiều cấp độ năng lực khác nhau trong các cơ sở hiện đại như nhà tập thể thao, sân quần vợt trong nhà, phòng thể hình, sân cỏ nhân tạo, các câu lạc bộ thể thao địa phương và sân chơi trong vùng.

5. HỖ TRỢ SINH VIÊN QUỐC TẾ

Dịch vụ nhà ở

Tất cả các sinh viên lần đầu tới học tại Middlesex sẽ được sắp xếp chỗ ở. Nhà trường cũng có dịch vụ đưa đón tại sân bay hoàn toàn miễn phí dành cho các sinh viên quốc tế. Bên cạnh đó các đại diện sinh viên cũng sẽ tham gia hỗ trợ và hướng dẫn các sinh viên mới trong thời gian đầu nhập học.

Danh mục Lệ phí/1 tháng
Thuê nhà £500 - £600
Ăn uống £140
Phương tiện công cộng £80
Thể thao giải trí £160
Quần áo, giày dép £50
Sách vở và đồ dùng văn phòng £40
Điện thoại £20 - £40

Các hoạt động dành cho sinh viên: 

Hội Sinh viên tại Đại học Middlesex thường tổ chức hàng loạt các hoạt động khác nhau để làm tăng sự gắn kết giữa các sinh viên trong trường. Các chương trình tham quan du lich có hướng dẫn quanh London cũng sẽ được tổ chức nếu có yêu cầu.

Chi tiết các thông tin, xin mời tham khảo tại trang Web chính thức của trường hoặc liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TƯƠNG LAI XANH VIỆT NAM

Green Future Vietnam Co., Ltd

Add.: Tầng 5, tòa nhà EG, Số 18 đường Trần Hưng Đạo, quận Hồng Bàng, Tp. Hải Phòng

Tel:    031.3737255

Hotline: +84 (0)982.205.616

Email: tuonglaixanhvietnam@gmail.com

Chia sẻ:

Back to top