KINGS EDUCATION – HỆ THỐNG GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU KHI DU HỌC ANH QUỐC

         Kings Education là một tổ chức giáo dục danh tiếng được thành lập từ năm 1957 với trên 60 năm kinh nghiệm đã có nhiều cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng tại Anh Quốc và Mỹ. Với sứ mệnh cung cấp một môi trường giáo dục tiên tiến giúp học sinh phát huy được thế mạnh của bản thân, trong hơn 50 năm qua Kings Education đã giúp cho hàng triệu học sinh chạm tay vào giấc mơ thành công của mình.

( 1 góc của trường tại Oxford Campus)

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ KING’S EDUCATION

Trường có ba campus tại Anh Quốc Oxford, London, Bournemouth và bốn campus tại Mỹ tọa lạc tại các thành phố lớn như: Boston, New York, New Jersey và Los Angeles. Đây đều là những thành phố lớn của hai nền giáo dục hàng đầu thế giới, nơi tập trung đông du học sinh từ khắp mọi nơi.

Kings Education nổi tiếng với chương trình đào tạo A-level, Foudation, tiếng anh học thuật.. với kết quả điểm trung bình cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung sinh viên toàn nước Anh. Trở thành sinh viên trong hệ thống trường của Kings Education là con đường ngắn nhất để các bạn học sinh Việt Nam bước chân vào các trường đại học danh tiếng tại Anh Quốc và Mỹ. Kings Education cung cấp nền giáo dục tổng quan và giáo dục về ngôn ngữ cho tất cả sinh viên trên toàn thế giới có mong muốn được học tập trong một môi trường đào tạo tiên tiến.

Khi theo học tại hệ thống Kings Education, học sinh được lựa chọn các môn học và lịch trình tổng hợp giúp các em chuẩn bị hành trang tốt nhất để vào các trường đại học. Hầu hết học sinh học tại hệ thống Kings Education đều được các trường đại học có tiếng tại Anh và Mỹ chấp nhận.

(Bên trong catin tại Campus New York)

II. NHỮNG LÝ DO CHỌN HỌC TẠI KING’S EDUCATION

- Đây là môt tổ chức giáo dục uy tín với trên 60 năm kinh nghiệm giảng dạy các khóa học A-level; Foundation; GCSE tại Anh và Mỹ.

- Sĩ số lớp học nhỏ giúp học sinh có thể hỏi bất cứ điều gì mà chưa rõ, học sinh thường xuyên được trao đổi 1:1 với giáo viên.

- Giáo viên đều là những thầy cô có trình độ chuyên môn cao và quan tâm đến từng học sinh.

- Cơ sở vật chất ở bất cứ Campus nào trong hệ thống Kings Education đều khang trang, hiện đại, trẻ trung đem đến một sự hứng khởi trong học tập đối với học sinh.

- Các hoạt động ngoại khóa, các chuyến tham quan trải nghiệm đến các thành phố khác tại Anh và Mỹ là hoạt động thường niên trong chương trình học giúp cho học sinh tự tin, mở rộng được sự hiểu biết của mình.

- Học sinh sau khi tốt nghiệp đều được nhận thư mời nhập học tại các trường danh tiếng tại Anh và Mỹ.

- Nhà trường thường xuyên liên lạc với phụ huynh học sinh để thông báo về tình hình học tập giúp các bậc phụ huynh nắm bắt được mọi vấn đề của con mình nhằm định hướng tốt nhất cho con ngay khi không ở cạnh con.

(Lớp học nhỏ thuận lợi trong việc trao đổi giữa giáo viên và học sinh)

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

1. Chương trình tiếng Anh

  • Chương trình Tiếng Anh tổng quát
  • Khóa English Plus (Tiếng Anh kết hợp chuyên ngành)
  • Khóa luyện thi tiếng Anh

Tham khảo chi tiết nội dung chương trình học tại: https://www.kingseducation.com/landing-pages/vietnamese/english.html

2. Chương trình chuẩn bị Đại học Anh Quốc

Tại Kings Education không chỉ hỗ trợ học sinh trong suốt giai đoạn chuẩn bị vào Đại học, mà còn trang bị cho học đầy đủ các kiến thức học thuật cần thiết cùng những trải nghiệm cuộc sống sinh viên thú vị.

Học sinh sẽ được học trong các lớp học có quy mô nhỏ, được hướng dẫn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế. Vì lý do đó, từng học sinh sẽ được hiểu rõ và định hướng con đường học thuật hiệu quả.

Các chương trình học thuật của Kings Education trang bị cho học viên những nền tảng tốt nhất trước khi vào các trường Đại học tại Anh quốc. Các trường của Kings Education đã được Bộ Giáo dục Anh công nhận trở thành trường Tư thục và được kiểm duyệt bởi Ofsted.

Học sinh của Kings Education luôn hoàn tất chương trình A-level với kết quả tốt. Điều này giúp các em được nhận vào các trường Đại học tốt nhất trên thế giới. Các trường Đại học top 30 của Anh gồm Đại học Oxford, Đại học Cambridge và London School of Economics and Political Science (LSE) đều đã và đang tiếp nhận học sinh của Kings Education.

Các khoá học tại trường bao gồm GCSE và Trung học Anh quốc (dành cho học sinh tối thiểu 14 tuổi), A-level (THPT Anh Quốc, dành cho học sinh tối thiểu 16 tuổi) và Advanced Level Foundation (dự bị Đại học, dành cho học sinh tối thiểu 17 tuổi).

Tham khảo nội dung chi tiết về chương trình học tại: https://www.kingseducation.com/landing-pages/vietnamese/uk-university.html

3. Chương trình chuyển tiếp đại học Hoa Kỳ

Tấm bằng Cử nhân của Mỹ chắc chắn sẽ giúp sự nghiệp của bạn trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc có quá nhiều trường Đại học để lựa chọn gây khó khăn cho nhiều học sinh quốc tế trong việc đưa ra một lựa chọn phù hợp.

Kings Education sẽ xây dựng một chương trình tên On Campus Plus nhằm đơn giản hoá việc theo học trong hệ thống giáo dục Đại học tại Mỹ:

  • Học sinh lựa chọn học tại một trong  những campus tại Mỹ
  • Trong quá trình học tập, học sinh sẽ được các tư vấn viên tại Trung tâm của Kings Education (Kings Centre) ngay tại khuôn viên trường hướng dẫn lên kế hoạch học tập, lựa chọn trường Đại học tốt nhất cho chuyên ngành mà học sinh muốn học.
  • Học sinh hoàn thành văn bằng của mình tại các trường Đại học đối tác của Kings Education hoặc chuyển tiếp vào trường Đại học mà học sinh lựa chọn.

Tham khảo thông tin chi tiết về chương trình tại: https://www.kingseducation.com/landing-pages/vietnamese/us-university.html

IV. HỌC PHÍ

1. Chương trình tiếng Anh

+ Tại Anh Quốc: Dao động từ 230 GPB đến 370 GPB/ tuần  (Tùy theo số lượng tuần học sinh phải học)

+ Tại Mỹ: Dao động từ 373 USD đến 515 USD/ tuần (Tùy theo số lượng tuần học sinh phải học)

Tham khảo chi tiết tại: https://www.kingseducation.com/prices-and-booking/english-language-usa-and-uk.html

2. Chương trình chuẩn bị Đại học Anh Quốc

Học phí năm 2019-2020 khoảng 26.000 GPB/ 1 năm

Phí ăn ở sinh hoạt: 12.000 GPB đến 14.000 GPB/ 1 năm

Tham khảo chi tiết tại: https://www.kingseducation.com/prices-and-booking/undergraduate-uk.html

3. Chương trình chuyển tiếp đại học Hoa Kỳ

Học phí năm học 2019-2020 khoảng 22.000 USD đến 30.000 USD/ 1 năm (Tùy thuộc vào campus học sinh học)

Phí ăn ở sinh hoạt: 10.000 USD đến 12.000 USD/ 1 năm

Tham khảo chi tiết tại: https://www.kingseducation.com/prices-and-booking/undergraduate-usa.html

Đặc biệt, hàng năm trường có những chính sách học bổng hấp dẫn dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc, giá trị học bổng cao nhất lên đến 50% học phí.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top