LỢI THẾ KHI LỰA CHỌN DU HỌC BẬC PHỔ THÔNG TẠI CANADA

         Với danh tiếng về chất lượng giáo dục và vị thế là một quốc gia phát triển, Canada hiện đang là điểm đến hấp dẫn của du học sinh toàn Thế Giới, nhất là bậc Trung học phổ thông đối với học sinh Việt Nam.

(Hình ảnh học sinh trường trung học Bronte College - Top 20 trường Nội trú hàng đầu tại Canada)

Canada là một đất nước thanh bình, nhiều thành phố của Canada luôn nằm trong Top những thành phố đáng sống trên Thế Giới. Giáo dục của Canada từ xưa đến nay luôn có lực hút mạnh mẽ đến đông đảo học sinh trên khắp Thế giới. Canada đào tạo bậc trung học phổ thông từ lớp 7 đến lớp 12 và đơn vị chịu trách nhiệm chính về giáo dục là chính quyền các tỉnh bang. Vậy du học bậc phổ thông tại Canada đem lại lợi ích gì mà có sức hấp dẫn đến vậy, hãy cùng Du học Tương Lai Xanh điểm lại những lợi ích đó nhé!

Thứ nhất: Học sinh có thời gian để tích lũy và nâng cao vốn ngoại ngữ của mình.

Học sinh Việt Nam vốn không có lợi thế về ngoại ngữ chính vì thế khi du học từ sớm (bậc phổ thông) sẽ giúp các em có môi trường học tập, sinh hoạt hoàn toàn trao đổi bằng tiếng Anh từ đó sẽ nâng cao được năng lực ngoại ngữ.

Thứ 2: Định hướng nghề nghiệp sớm.

Tại các trường phổ thông của Canada ngoài các môn học chính và môn học tự chọn thì phần định hướng nghề nghiệp cho học sinh luôn được lồng ghép trong quá trình học. Các giáo viên trong trường sẽ trò chuyện trực tiếp với học sinh, khơi gợi ước mơ sở thích của học sinh từ đó cùng đồng hành cùng học sinh lựa chọn nghề nghiệp mà học sinh sẽ học tập tại các trường cao đẳng/ đại học. Hầu hết tại các trường đều tổ chức các chương trình cho học sinh tham quan các trường cao đẳng/ đại học để học sinh trải nghiệm và quan sát cách thức học tập và nghiên cứu khi trở thành 1 sinh viên, điều này giúp ích rất lớn trong việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Thứ 3: Sinh hoạt phí và học phí  tại Canada thấp hơn nhiều nước nói tiếng Anh trên Thế Giới.

Là đất nước thanh bình đáng sống, chất lượng sống cao nhưng mức sinh hoạt phí tại Canada lại rẻ hơn nhiều so với các quốc gia khác. Điều đặc biệt là giáo dục tại Canada được Chính Phủ hỗ trợ nên học phí hợp lý hơn rất nhiều các quốc gia khác mà bằng cấp lại được toàn Thế Giới công nhận.

Thứ 4: Tỉ lệ Visa cao hơn.

Ở độ tuổi này khi xét duyệt hồ sơ, với khả năng tài chính tốt của gia đình, mục đích đi học thực sự của học sinh là đóng vai trò quyết định khi lãnh sự quán xem xét về việc cấp thị thực cho du học sinh.

Thứ 5: Cơ hội được vào học tại các trường cao đẳng, đại học hàng đầu tại Canada và các quốc gia khác.

Khi du học từ bậc phổ thông tại Canada, học sinh được chuẩn bị về học tập và hướng nghiệp từ sớm nên đã có sẵn 1 nền tảng kiến thức vững chắc, chính vì thế việc được chấp nhận vào học tại các trường cao đẳng, đại học khi du học bậc phổ thông tại Canada là hoàn toàn xứng đáng.

Thứ 6: Điều tuyệt vời hơn cả là học sinh được hưởng nền giáo dục đẳng cấp Thế giới

Điều quan trọng hơn cả là học sinh khi đi du học sớm được hưởng một nền giáo dục chất lượng trong giai đoạn phát triển quan trọng của trẻ. Các em học sinh sẽ được học tập trong một môi trường giáo dục phát triển toàn diện để hình thành nhân cách, vốn sống, sự tự lập và tìm ra được nghề nghiệp mình muốn làm trong tương lai.

Để giúp các em học sinh cùng các bậc phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về giáo dục phổ thông tại Canada, vào lúc 9h00 Chủ nhật ngày 11/11/2018, Du học Tương Lai Xanh tổ chức hội thảo du học Canada bậc Phổ thông với chủ đề: "ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI TỪ NGÀY HÔM NAY" cùng Bronte College. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY.

Đăng ký chương trình TẠI ĐÂY

-------------------------------------

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top