KENT INSTITUTE AUSTRALIA – CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN DÀNH CHO HỌC SINH VIỆT NAM

           Úc là một trong ba quốc gia thu hút nhiều du học sinh Việt Nam nhất hiện nay. Mỗi năm, Úc chào đón hơn 20,000 sinh viên đến từ Việt Nam. Các ngành nghề sinh viên quan tâm nhiều nhất vẫn thuộc khối Kinh tế và công nghệ thông tin. Và đây cũng chính là hai chuyên ngành được dự báo là luôn cần một lượng lớn nhân sự trong thời điểm hiện tại và tương lai. Để thu hút và tạo điều kiện cho những sinh viên tài năng đến Úc theo học, Kent Institute Australia hiện có những chính sách học bổng hấp dẫn trong năm học 2018.

(Sinh viên cùng nhau trao đổi bài học trong giờ nghỉ lao)

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Kent Institute Australia được thành lập từ năm 1989, tính đến nay đã đào tạo được hơn 10.000 sinh viên đến từ 50 nước trên Thế Giới. Kent là một trong số ít các trường học viện tại Úc chuyên đào tạo về 2 lĩnh vực Kinh tế và Công nghệ thông tin. Sứ mệnh của trường là xây dựng Kent thành “Business and IT Teaching School”. Trường có 2 cơ sở tọa lạc ở thành phố Sydney và Melbourne, là 2 thành phố hấp dẫn nhất về kinh tế và học thuật của Úc, các cơ sở đều ở vị trí trung tâm thuận lợi cho việc di chuyển đi lại của sinh viên.

Chương trình học ở Kent mang tính thực tiễn cao, sát với các yêu cầu thực tế của thị trường lao động. Bên cạnh đó, tất cả giảng viên tại Kent bắt buộc phải có kinh nghiệm làm việc thực tế. Theo đó, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các bài giảng, các “case study” cập nhật nhất, gần gũi nhất và thực tế nhất; không phải là các bài giảng khô khan, lý thuyết suông. Đặc biệt, với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên có thể dễ dàng tương tác với giáo viên. Các bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời nhất mỗi khi gặp khó khăn trong học tập.

(Giảng viên và sinh viên cùng nhau chia sẻ ý kiến về bài giảng)

II. TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TRƯỜNG KENT INSTITUTE AUSTRALIA

- Campus của trường được đặt tại trung tâm Sydney và Melbourne, giúp sinh viên dễ dàng sử dụng phương tiện giao thông công cộng và các dịch vụ xung quanh trường.

- Sinh viên sẽ được trải nghiệm mội trường học tuyệt vời với cơ sở vật chất được đầu tư mới và hiện đại của Kent.

- Chương trình học của Kent mang tính thực tiễn cao, giúp sinh viên tăng khả năng thích ứng với môi trường công việc sau khi tốt nghiệp.

- Tất cả giảng viên tại Kent ngoài trình độ Thạc Sĩ và Tiến Sĩ bắt buộc phải có kinh nghiệm đi làm thực tế, sinh viên sẽ được tiếp cận những kiến thức cập nhật nhất của thị trường lao động.

- Học phí Đại học của Kent dễ chịu nhất trong khối các trường giảng dạy chương trình Cử Nhân, chỉ 15,200AUD/năm.

- Quy mô lớp học nhỏ, giúp giảng viên theo sát sinh viên trong quá trình học.

- Có nhiều hoạt động ngoại khóa giúp phát triển Kỹ năng mềm của sinh viên như: Halloween, Moon Festival, Australia Day, Easter Day, Christmas… Các chương trình giao lưu văn hóa, kết bạn với sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trong trường, các hoạt động thể dục thể thao, các chương trình dã ngoại...

- Chương trình hỗ trợ toàn diện cho sinh viên bao gồm 3 chương trình lớn: Hỗ trợ học thuật, Hỗ trợ kĩ năng sinh viên, Hỗ trợ kĩ năng nghề nghiệp

  • Hỗ trợ học thuật: cách sử dụng thư viện online, làm bài luận, làm việc nhóm
  • Hỗ trợ kĩ năng sinh viên: các buổi workshop, chia sẻ chuyên đề từ các chuyên gia đang làm việc trong các lĩnh vực nhất định, chia sẻ con đường thành công của alumni, Chương trình LEAD program nhằm nâng cao kĩ năng mềm cho sinh viên, câu lạc bộ ngoại khóa, dã ngoại.
  • Hỗ trợ kĩ năng nghề nghiệp: Kênh Career Portal online - sinh viên có thể truy cập các khóa học online miễn phí nâng cáo kĩ năng về nghề nghiệp. Các khóa học về viết CV, Cover letter, rèn luyện kĩ năng phòng vấn..

- Bằng cấp được công nhận trên Toàn Thế Giới..

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

1. Bachelor

- Hoàn thành chương trình lớp 12 với GPA tối thiều là 6.5

- IELTS 6.0 Academic (Không có kỹ năng nào dưới 5.5)

2. VET

- Hoàn thành chương trình lớp 12 với GPA tối thiều là 6.0

- IELTS 5.5 Academic (Không có kỹ năng nào dưới 5.0)

IV- HỌC BỔNG KENT 2018

Với mục tiêu thu hút học sinh giỏi và hỗ trợ một phần chi phí cho các bạn. Trong năm 2018, Kent có chương trình học bổng rất hấp dẫn dành cho du học sinh quốc tế. Chi tiết học bổng như sau

1. Kent Bursary

- Yêu cầu: GPA 6.5

- IELTS: 5.0 - 5.5 (package offer Tiếng Anh tối đa 20 tuần)

- Giá trị học bổng: Sinh viên sẽ được trừ 410AUD/môn học

- Điều kiện: Áp dụng từ môn học thứ 5

2. Kent International Student Scholarship 

- Yêu cầu: GPA 7.0

- IELTS: 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

- Giá trị học bổng: 30% cho toàn khóa học

- Điều kiện: Áp dụng từ môn học thứ 5

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học tại Kent Institute Australia, chương trình học bổng vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN DU HỌC TƯƠNG LAI XANH VIỆT NAM

Add: Tầng 5, tòa nhà EG, số 18 Trần Hưng Đạo, Hồng Bàng, Hải Phòng

Tel: 0225.3737255              Hotline:  0982.205.616

Website: www.greenfuturevietnam.com

Email: info@greenfuturevietnam.com

FB: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Chia sẻ:

Back to top