DU HỌC ÚC CÙNG HỌC BỔNG 20.000 AUD/ 4 NĂM TẠI ĐẠI HỌC NEWCASTLE

Là một trong những trường Đại học lâu đời và danh tiếng nhất tại Úc, Đại học Newcastle thu hút rất nhiều học sinh trên Thế Giới đến theo học. Là trường dẫn đầu trong việc nghiên cứu, đổi mới và tác động trong các lĩnh vực có tầm quan trọng quốc gia và toàn cầu, bao gồm sức khỏe và y học, năng lượng và tài nguyên bền vững và nhân văn, sinh viên tốt nghiệp Đại học New Castle sẽ có được 1 tương lai vững chắc khi lựa chọn học tập tại đây.

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

New Castle là một trường Đại học danh tiếng được thành lập từ năm 1965 tại bang Newsouth Wales của Úc. Trường nằm cách thành phố Sydney 2 giờ đi tàu, trường nằm trong Top 1% các trường danh tiếng trên Thế Giới, sinh viên tốt nghiệp ở đây luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi trình độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chính vì điều đó nên Newcastle luôn thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế đến theo học. Trường có trên 37.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm hơn 6.000. Điều đáng tự hào của trường New Castle là 1/3 bác sĩ bản địa tại Úc đều tốt nghiệp từ đây.

Trường Newcastle có 259 chương trình học đại học và sau đại học, 73 chương trình nghiên cứu và chương trình tiến sĩ. Trường có 5 Khoa: Kinh doanh và Luật; Giáo dục và Nghệ thuật; Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng; Y tế và Y học; Khoa học.

Trường có 5 cơ sở chính tại: New Castle, The Central Coast, Port Macquarie, Sydney và Singapore

(Thành phố Newcastle - Úc)

II. LÝ CHỌN HỌC TẠI THÀNH PHỐ NEW CASTLE & ĐẠI HỌC NEW CASTLE

  1. 10 thành phố thông minh trên thế giới (Tạp chí Global National Geographical)
  2. Top 10 thành phố là nơi lý tưởng để sinh sống và làm việc của thế giới (Lonely Planet).
  3. Chi phí sinh hoạt và đi lại tiết kiệm ~ 30% so với Sydney or Melbourne.
  4. Thời tiết thành phố biển dễ chịu, mùa đông thấp nhất 8đ , mùa hè không quá 29đ.
  5. Chỉ cách Sydney 2 tiếng tàu nhanh
  6. Trường Newcastle xếp top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới, Top 10 Australia. Có hơn 15 chuyên ngành xếp Top 200 trong đó có 5 chuyên ngành Top 50 & 100. Nổi bật là ngành Kĩ sư, Kĩ thuật xây dựng nằm trong nhóm 8 trường hàng đầu tại Úc và Top 30 Thế giới. Chuyên ngành Kinh Doanh xếp thứ 8 tại Úc.

(Sinh viên trường Đại học Newcastle với chương trình ngoại khóa)

III. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC  TẠI ĐẠI HỌC NEW CASTLE

1. KHÓA ĐẠI HỌC CỬ NHÂN CHUYÊN NGÀNH KỸ SƯ, XÂY DỰNG VÀ MÔI TRƯỜNG

- Học phí cạnh tranh từ $29.000 1 năm so với các trường Top đầu

- Thành phố NewCastle trong top nơi xuất khẩu than đá nhiều nhất Thế Giới nên có sự ưu tiên phát triển về kỹ thuật cũng như Công nghệ và xây dựng. Sinh viên học tại Đại học NewCastle sẽ có cơ hội thực tập và trực tiếp tham gia các dự án và công trình quy mô của thành phố.

- Trê 92% sinh viên có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng.

- Các chương trình liên quan đến kỹ thuật đều có phòng Lab và xưởng sản xuất phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu

2. KHÓA CỬ NHÂN KINH DOANH VÀ CÁC CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH, KẾ TOÁN, DU LỊCH, MARKETING, NHÂN SỰ, LUẬT

- Học phí cạnh tranh từ 26.000$/ năm

- Sinh viên sẽ vừa học vừa thực hành trong các giờ workshop, khoa luật của trường liên kết với công ty lớn nhất tại Newcastle giúp cho sinh viên được thực sự trải nghiệm các  trường hợp liên quan đến kiện tụng pháp lý để có kinh nghiệm thực tiễn.

- Tất cả các chuyên ngành sẽ được lựa chọn sau 1 năm đại cương chung của chương trình cử nhân kinh doanh giúp sinh viên có thời gian hiểu và được định hướng chuyên ngành bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm và hiểu biết về định hướng ngành.

- Thành phố New-Castle chỉ có 1 trường Đại học Newcastle nên tỉ lệ cạnh tranh về cơ hội việc làm thêm hoặc cơ hội thực tập sẽ tương đối ít hơn các thành phố lớn nơi có nhiều trường Đại học

- Quy mô sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên tương tác trực tiếp và gẫn gũi với giáo sư.

3. KHÓA CỬ NHÂN BÁC SĨ Y TẾ, ĐIỀU DƯỠNG VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

- Học phí cạnh tranh chỉ từ 32.000$/ năm

- Trường dành riêng 1 khu học xá cho khoa y tế với hệ thống phòng khắm mở cửa phục vụ người dân trong vùng và sinh viên sẽ thực tập tại đây ngay từ năm thứ nhất.

- Chuyên ngành về tâm lý có 100% sinh viên tốt nghiệp với việc làm đạt mức lương cao hơn trung bình trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

- Tỷ lệ hồ sơ cạnh tranh cao do chất lượng đào tạo nằm trong TOP 100 các trường Y tốt trên Thế giới và chất lượng các nghiên cứu về y tế, sức khỏe TOP 5 tại Úc.

4. CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH TOÀN CẦU

- Học phí chỉ 27.000$/năm

- Chương trình này không đòi hỏi sinh viên có kinh nghiệm đi làm.

- Sau 2 năm sinh viên có thêm 2 năm POST STUDY WORK để lưu lại làm việc. Sinh viên đươc thực tập ít nhất 100 giờ làm việc tại công ty theo mong muốn (Chi phí được nhà trường chi trả).

IV. MỘT SỐ NHỮNG THÔNG TIN KHÁC VỀ TRƯỜNG NEWCASTLE

- Trường có 130 khóa cử hân và hơn 90 khóa sau Đại học phù hợp với từng lựa chọn của sinh viên.

- Học bổng tự động các ngành đa dạng, học bổng chương trình cử nhân kỹ thuật từ 12.000AUD đến 18.000 AUD/ toàn khóa và lên đến 140.000AUD cho học bổng toàn phần.

- Nhận học sinh hoàn thành lớp 11 trở lên cho các khóa dự bị và Diploma với GPA >5.0 (Lớp tiếng Anh dự bị 10 tuần học phí từ 410AUD/tuần.

- Xét offer không cần hồ sơ tài chính.

- Nhập học tháng 2, tháng 7 khóa ĐH, sau ĐH.

- Tháng 2, tháng 4 (Foundation med only)

- Tháng 6, tháng 10 cho Foudation & Diploma

- Cơ hội được tiếp xúc với các tỷ phú Thế Giới nhờ sự tài trợ các quỹ học bổng từ Jack Ma Foudation, Bill&Melinda Gate Foudation cho sinh viên các chuyên ngành IT và Sức khỏe, Cộng nghệ thực phẩm

(Hình ảnh trong lễ tốt nghiệp tại trường Đại học Newcastle)

V. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

- Học sinh hoàn thành chương trình lớp 11, 12 tại Việt Nam

- GPA >=7.0

- IELTS từ 5.0 trở lên

(Học sinh học chương trình Dự bị Đại học tại trường Newcaslte International College (NIC) trước khi chuyển sang hệ Đại học)

Đặc biệt, để khuyến khích học sinh Quốc tế đến theo học, Newcastle cấp học bổng 5.000AUD/1 năm dành cho sinh viên theo học chuyên ngành Kỹ thuật và Công nghệ thông tin. Tổng trị giá cho 4 năm học là 20.000AUD.

Điều kiện để nhận học bổng là: IELTS tối thiểu 6.0, GPA học tập từ 8.0 (Hiện tại đang có học bổng 4.000AUD cho chương trình Foudation 2/2019 qua tổ chức Navitas)

Mọi thông tin chi tiết về chương trình học tại Đại học Newcaslte, chương trình học bổng vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN DU HỌC TƯƠNG LAI XANH VIỆT NAM

Add: Tầng 5, tòa nhà EG, số 18 Trần Hưng Đạo, Hồng Bàng, Hải Phòng

Tel: 0225.3737255              Hotline:  0982.205.616

Website: www.greenfuturevietnam.com

Email: info@greenfuturevietnam.com

FB: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

 

Chia sẻ:

Back to top