HOÀN THIỆN HỌC VẤN, NÂNG CẤP BẢN THÂN VỚI CHỨNG CHỈ SAU ĐẠI HỌC TẠI CANADA

             Công nghệ của thế kỷ 21 đang thay đổi rất nhanh chóng nó kéo theo những chuyển biến mạnh trong nền kinh tế, cũng như tư duy của người lao động. Ai ai cũng lo lắng bản thân mình có đáp ứng được yêu cầu của công việc thực tế hay không sau khi tốt nghiệp. Chính vì lẽ đó nâng cao học vấn và xây dựng kĩ năng nghề nghiệp chính là cách thức mà nhiều bạn trẻ lựa chọn để tăng tính cạnh tranh trong công việc.

Với tấm bằng Đại học trong nước, nhiều sinh viên tại Việt Nam hiện nay tiếp tục đăng ký các khóa học sau Đại học tại nước ngoài để nâng cấp khả năng ngoại ngữ, tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và thị trường lao động nước ngoài, mở rộng các mối quan hệ với bạn bè quốc tế.. Đó là một hướng đi rất đáng khích lệ của sinh viên Việt Nam hiện nay.

Trong rất nhiều Quốc gia phát triển thì Canada hiện vẫn đang là thiên đường du học của sinh viên quốc tế trong đó có sinh viên Việt Nam. Bởi đây là một trong những Quốc gia đáng sống nhất trên Thế giới, với nền giáo dục thuộc TOP đầu trên Thế giới. Đặc biệt, chính sách định cư rộng mở có lẽ là điểm cộng lớn giúp Canada được đông đảo học sinh, sinh viên lựa chọn. Canada nhận học sinh quốc tế từ bậc tiểu học đến cấp đào tạo cao nhất, trong đó chương trình sau đại học nhận được sự quan tâm lớn của sinh viên quốc tế.

--------------------------

Với chương trình đào tạo nghiêng về kỹ năng nghề nghiệp, tính ứng dụng thay vì nghiên cứu, học thuật, Post-Graduate chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những sinh viên có ngoại ngữ tốt, quyết tâm hoàn thiện bản thân, tìm kiếm cơ hội song vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Ưu điểm của chương trình sau Đại học – Post Graduate:

  • Cung cấp kỹ năng thực tế một số ngành nghề đào tạo mang tính ứng dụng cao giúp sinh viên làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp.
  • Tiết kiệm thời gian học chỉ mất từ 1 đến 2 năm.
  • Tiết kiệm chi phí học tập chỉ từ 11.000 CAD đến 17.000 CAD (tương đương từ 180.000.000 VNĐ đến 300.000.000 VNĐ)
  • Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp.
  • Cơ hội được ở lại làm việc tại Canada từ 1 đến 3 năm.
  • Cơ hội làm thêm 20h/1 tuần
  • Visa ưu tiên với chương trình miễn chứng minh tài chính SDS khi học sinh có IELTS 6.0 toàn bộ các kỹ năng.

MỘT SỐ HỌC SINH LỰA CHỌN DU HỌC CANADA CHƯƠNG TRÌNH

 POST-GRADUATE

(Sinh viên Trần Huy Liệu tốt nghiệp Đại học Kinh Tế Quốc Dân chuyên ngành Kế toán lựa chọn chương trình Kế toán Thực hành Chuyên Nghiệp tại trường Seneca College)

(Em Phạm Thị HoàngAnh tốt nghiệp trường Curtin University tại Singapore lựa chọn khóa học về Tài Chính tại trường Centennial College)

 

Mọi thông tin chi tiết về khóa học sau Đại học, du học Canada vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top