GIAO LƯU VĂN HÓA - CON ĐƯỜNG NGẮN NHẤT GIÚP BẠN DU HỌC MỸ

           Mỹ là Quốc gia đa văn hóa, nơi hướng tới sự tự do và tôn trọng quyền cá nhân của mỗi con người. Du học Mỹ là ước mơ của rất nhiều học sinh, sinh viên trên Thế giới bởi chất lượng giáo dục toàn diện nơi đây. Hệ thống các trường công lập và tư thục ở đây đều hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện cho mỗi cá nhân.

Giao lưu Văn hóa Mỹ - trong những năm trở lại đây đặc biệt được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm bởi những ưu điểm của chương trình.

(Học sinh khắp nơi trên Thế giới tham gia chương trình Giao lưu Văn hóa)

 I. Tại sao bạn nên chọn chương trình Giao lưu văn hóa Mỹ cùng tổ chức YFU?

- Chương trình giao lưu Văn Mỹ cùng tổ chức YFU trong 65 năm qua đã mang đến rất nhiều cơ hội Du học Mỹ dài hạn cho học sinh trung học tại Việt Nam. Trở thành học sinh giao lưu văn hóa của YFU, bạn sẽ nhận được nguồn kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết sâu sắc để chuẩn bị hành trang cho tương lai. Những tương tác - dù là nhỏ nhất giữa bạn với gia đình bảo trợ, bạn bè, giáo viên và cộng đồng sẽ mang lại cho bạn những điều thật mới mẻ - về con người, văn hoá và về chính bản thân bạn.

- Giao lưu Văn Hóa Mỹ cùng YFU mang đến cơ hội để bạn sống và trải nghiệm với gia đình bảo trợ - gia đình đã được tổ chức lựa chọn cẩn thận, những người đã chào đón bạn bằng cả trái tim. Bạn sẽ được học về đời sống, về gia đình, cộng đồng và nhà trường. Khi ở nhà, bạn sẽ khám phá những thành viên trong gia đình kết nối với nhau như thế nào và về lịch trình hàng ngày của họ. Và khi ở trường, bạn sẽ được học tập các môn học như tiếng Anh, lịch sử, khoa học và toán học. Song song đó, bạn cũng sẽ được dạy về đời sống xã hội, tình bạn và tham dự các hoạt động ngoại khóa khác.

- Ngoài những quy định của gia đình bảo trợ, tất cả học sinh đều phải tuân theo các quy định mà YFU đặt ra. Những quy định này có thể rất khác so với những điều bạn đã thường làm ở nhà. Các gia đình bảo trợ tham gia vào chương trình giao lưu văn hoá của chúng tôi (visa J-1) không nhận được hỗ trợ về chi phí lưu trú cho bạn - mà ở đây họ tìm được động lực để học hỏi về các nền văn hoá khác nhau thông qua việc mang đến cho ai đó (giống như bạn) một cơ hội để tìm hiểu về môi trường sống của các nền văn hóa khác nhau.

- Cơ hội hoàn thiện chương trình THPT tại Mỹ để chuyển tiếp theo học các chương trình Cao đẳng, Đại học tại Mỹ

II. Chương trình Trao đổi Văn hóa Quốc tế PTTH - YFU (visa J-1)

YFU tìm kiếm những học sinh năng động, có tinh thần mạo hiểm - những người dám thay đổi bản thân để hòa nhập một nền văn hoá mới. Độ tuổi tham dự phải từ 15 đến 18 tuổi, đáp ứng yêu cầu về học lực và có sức khoẻ tốt.

Để tham gia chương trình, bạn  phải đạt được những yêu cầu sau:

 • Trình độ tiếng Anh tối thiểu: ELTiS 212
 • Động lực để học tập trong các khóa học thuật hoặc học nghề
 • Tuân theo những cam kết với gia đình bảo trợ
 • Tự chịu trách nhiệm, tự định hướng và trưởng thành
 • Sẵn sang giao lưu văn hóa giữa hai bên: học sinh và gia đình bảo trợ

Các ứng viên nộp đơn vào chương trình phải thể hiện sự tự hào về văn hoá và tôn trọng nền đa văn hóa. Các ứng viên sẽ có một bài kiểm tra về trình độ tiếng Anh, bài tiểu luận cá nhân và tham gia buổi phỏng vấn trực tiếp để xác định động lực, sẵn sàng cho việc giao lưu văn hóa và chuẩn bị cho quá trình học tập ở trường trung học. Đây là cơ hội giúp bạn trưởng thành hơn khi đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn trong quá trình giao lưu văn hóa. Các ứng viên phải tuân theo các quy tắc của gia đình bảo trợ, chia sẻ về văn hoá bản xứ  và tích cực tham gia các hoạt động của gia đình, nhà trường và cộng đồng

 

III. Phí chương trình:

Phí chương trình là: 10.500 USD/ năm/ học sinh.

Bao gồm:

 • Tìm trường, Gia đình bảo trợ (GĐBT)
 • Làm quen với GĐBT trước ngày đến ở
 • Khóa định hướng giữa năm và cuối năm
 • Nhân viên YFU liên lạc, hỗ trợ hàng tháng
 • Nhanh chóng giải quyết các khó khăn nếu có
 • Tư vấn xin visa du học Mỹ

Không bao gồm:

 • Hoạt động ngoại khóa và Bảo hiểm sức khỏe
 • Chi phí mua dụng cụ thể thao, sách vở, tài liệu làm bài tập, tham quan, dã ngoại
 • Sinh hoạt phí cho cá nhân, tùy nhu cầu: khoảng 100-200 USD/ tháng
 • Phí hoàn thiện hồ sơ xin visa Mỹ
 • Vé máy bay khứ hồi

 

 Mọi thông tin chi tiết về chương vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top