DU HỌC ÚC CÓ THUẬN LỢI HƠN VỚI CHƯƠNG TRÌNH MIỄN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHI VIỆT NAM ĐƯỢC NÂNG HẠNG LÊN LEVEL 2

 

            Từ ngày 27/9/2018, Việt Nam được Chính Phủ Úc nâng hạng lên Level 2 mở ra rất nhiều cơ hội du học cho học sinh Việt Nam muốn đi du học Úc. Điều đáng mừng  là, song song với việc Việt Nam được nâng hạng level 2 thì sẽ mở ra những thuận lợi mới hứa hẹn Du học Úc sẽ sôi động trở lại như những năm 2012.

Hàng nhiều năm qua Úc vẫn là Quốc gia có tỉ lệ du học sinh Việt Nam cao nhất, người dân Việt ưa chuộng Du học Úc bởi đây là đất nước thanh bình, chính trị ổn định, chất lượng giáo dục nằm trong TOP đầu Thế Giới. Úc lại còn được thiên nhiên ưu ái với khí hậu 4 mùa không quá khắc nghiệt, đường bay ngắn thuận tiện cho di  chuyển. Với việc nâng hạng level 2 sẽ mở ra những thuận lợi như sau cho học sinh muốn du học Úc:

- Thứ nhất, số lượng trường trong danh sách miễn chứng minh tài chính sẽ tăng lên tạo cơ hội lựa chọn cho học sinh Việt Nam du học Úc.

- Thứ 2, một số trường có thể sẽ chấp nhận học sinh chưa có chứng chỉ IELTS Quốc tế.

Tuy nhiên, việc Việt Nam được nâng hạng Level 2 không đồng nghĩa với việc cứ xin visa Úc là có. Có đạt được Visa hay không phụ thuộc vào năng lực học tập của học sinh thông qua thành tích học tập tại trường, mục đích học tập của học sinh tại Úc. Quan trọng hơn nữa là phụ thuộc vào việc gia đình học sinh chứng minh được với trường nguồn tài chính cung cấp cho học sinh trong suốt quá trình học tại Úc.

Tóm lại, việc Việt Nam được nâng hạng lên Level 2 giảm tải được rất nhiều áp lực khi lựa chọn Du học Úc. Những học sinh có quyết tâm đi học Úc thực sự thì đây là thời cơ tuyệt vời.

Tìm kiếm các trường trong danh sách Miễn chứng minh tài chính TẠI ĐÂY

 Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top