TRENT UNIVERSITY – DU HỌC HỆ ĐẠI HỌC TẠI CANADA VỚI HỌC PHÍ HỢP LÝ

           Trong những năm gần đây, Canada là điểm đến vô cùng lý tưởng, thu hút các du học sinh đến để học tập và trải nghiệm. Sở dĩ, đất nước này lại được các du học sinh chọn nhiều như vậy bởi Canada là một đất nước rộng lớn, phát triển và hiện đại về tất mọi mặt. Điều này giúp ích rất nhiều cho các du học sinh trong quá trình học tập và sinh sống tại đất nước vô cùng đáng sống này.
(Trent University tọa lạc ở vị trí rất đẹp)
 
I. ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ TRENT UNIVERSITY
 
Trent University là một trường đại học công lập lớn tại tỉnh bang Ontario, được thành lập năm 1964 với 8.940 sinh viên trong đó có 699 sinh viên đến từ 100 quốc gia trên thế giới. Trent University thuộc Top 3,4% các trường đại học tốt trên Thế giới, trường được thành lập dựa trên lý tưởng học tập tương tác mang tính cá nhân, mục đích và biến đổi. Trường có các chương trình giảng dạy chất lượng cao được quốc tế công nhận, các công trình nghiên cứu của trường trong các lĩnh vực: Kinh tế, Hệ thống máy tính, Khoa học môi trường, Khoa học tự nhiên và đời sống, Điều dưỡng, Giáo dục luôn có tính ứng dụng cao trong thực tiễn..
(Sinh viên Trent University luôn tự hào về trường)
 
Sĩ số lớp học tại Trent có tỉ lệ nhỏ 1:18 giúp các sinh viên có thể trao đổi chia sẻ nhiều hơn với giảng viên của mình. Trường có 2 học xá xinh đẹp tiện nghi tọa lạc tại 2 thành phố: Peterborough và Oshawa. Trent University có học sinh đến từ hơn 90 quốc gia trên Thế giới, sinh viên được tích lũy kinh nghiệm thông qua các chương trình thực tập có hoặc không hưởng lương Co-op... Trường đảm bảo cho sinh viên có đầy đủ các dịch vụ: Đưa đón sân bay; Ăn ở cùng nhà dân bản xứ; Ký túc xá....
 
Với khả năng lãnh đạo trong giảng dạy và nghiên cứu cũng như sự hài lòng của sinh viên, vị trí của Trent University luôn được công nhận trên toàn lãnh thổ Canada. Trường thu hút số lượng lớn sinh viên từ khắp đất nước và một số nước trên Thế giới. 
 
II. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TRENT UNIVERSITY?
 
 
Thứ nhất, Trent University có phương thức giảng dạy và học tập hiện đại:
 
Tại đây, sinh viên đại học & sau đại học được kết nối, hợp tác với giảng viên, nhân viên và với các sinh viên khác thông qua các cộng đồng đa dạng trải rộng tại các trường cao đẳng, lớp học, ngành học, nghiên cứu thực hành, hoạt động ngoại khóa và cộng đồng. Điều này sẽ giúp các sinh viên có thể trao đổi kiến thức, trau dồi kỹ năng cũng như tích lũy kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình.
Trong tất cả các lĩnh vực, Trent University luôn mang lý thuyết kết hợp với thực tiễn để giảng dạy cho sinh viên. Cách tiếp cận độc đáo này của Trent giúp mỗi sinh viên phát triển được tính cá nhân của mình.
 
Thứ hai, Trent University là trường đại học đạt nhiều giải thưởng có giá trị trong ngành giáo dục:
 
Trent University là một trong những trường đại học hàng đầu tại tỉnh bang Ontario trong 8 năm liên tiếp. Ngoài ra, Trent còn có các vị trí xếp hạng vô cùng ấn tượng như sau:
- Thuộc Top những trường đại học danh tiếng tại Canada.
- Đứng thứ 1 tại Ontario dành cho trường có nhiều sinh viên đã nhận được giải thưởng quốc gia.
- Đứng thứ  2 ở Ontario dành cho ngôi trường sáng tạo nhất và đào tạo các nhà lãnh đạo trong tương lai.
 
Thứ ba, sinh viên tốt nghiệp tại trường đều có cơ hội nhận được việc làm xứng đáng:
 
Theo thống kê từ trường, có đến 90% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, tỷ lệ này tăng lên 97% sau 2 năm ra trường.
(1 góc nhỏ thư viện của trường)
 
Thứ tư, cơ sở vật chất của trường ngày càng được đầu tư:
 
- Gần đây, Trent University đã chuyển đổi Thư viện Data của trường thành thư viện của tương lai - các tính năng của thư viện mới bao gồm: Một trung tâm khởi nghiệp và đổi mới xã hội; Những cuốn sách được lựa chọn cẩn thận và bộ sưu tập không in; Ba trung tâm nghiên cứu; Hai phòng thí nghiệm trực quan, Studio quan trọng; Phòng nghiên cứu thiết kế giáo dục; Phòng thực hành thuyết trình; Và nhiều không gian sinh viên tương tác (nhóm và cá nhân).
 
- Khu vực Greater Toronto của trường đang được mở rộng - kế hoạch này nhằm phát triển khuôn viên Durham. Đặc biệt, hai tòa nhà mới được hoàn thiện với một số phòng chức năng như: Phòng cư trú, không gian học tập như lớp học và văn phòng khoa; không gian ngoài trời.. đảm bảo sự trải nghiệm Warner Durham của sinh viên được cá nhân hóa tối đa.
 
- Năm 2017 sau nhiều năm nỗ lực, trường đã khai trương Trung tâm sinh viên mới trong khuôn viên Peterborough, khuôn viên này được đánh giá là một không gian học tập & sinh hoạt tuyệt vời dành cho sinh viên nhìn ra sông Otonabee.
 
III. CÁC KHÓA HỌC, CHƯƠNG TRÌNH HỌC CỦA TRƯỜNG
1. Hệ  đại học đào tạo các chuyên ngành sau:
 
- Nghiên cứu Hy Lạp & La Mã cổ đại
- Nghệ thuật và Khoa học
- Khảo cổ học
- Nhân chủng học
- Nghệ thuật danh dự
- Sinh hóa & Sinh học phân tử
- Sinh học
- Khoa học y sinh
- Quản trị Kinh doanh
- Kinh doanh & Nghệ thuật
- Kinh doanh & Khoa học
- Nghiên cứu Canada
- Kỹ thuật hóa học
- Vật lý hóa học
- Hóa học
- Hệ thống máy tính
- Điều dưỡng
Xem thêm các chuyên ngành đào tạo hệ đại học TẠI ĐÂY
 
2. Chương trình sau Đại học bao gồm: 
- Thạc sĩ nghệ thuật nhân học
- Thạc sĩ nghệ thuật mô hình hóa ứng dụng và định lượng
- Thạc sĩ nghiên cứu Canada & nghiên cứu bản địa
- Thạc sĩ nghiên cứu văn hóa
- Thạc sĩ nghiên cứu tiếng Anh (Văn bản công cộng)
Xem thêm các chuyên ngành đào tạo hệ sau đại học TẠI ĐÂY
 
IV. HỌC PHÍ & SINH HOẠT PHÍ CỦA TRƯỜNG
 
1. Sinh viên học tập và ở tại Ký túc xá của trường:
 
-  Học phí: 20.000 CAD/ 1 năm
- Phí phụ trợ: 2.500 CAD/ 1 năm
- Sách và văn phòng phẩm: 500 – 1.500 CAD/ 1 năm
-  Phòng ở và ăn uống: 7.000 – 12.000 CAD/ 1 năm
-  Phí cá nhân: 2.000 CAD/ 1 năm
 
2. Sinh viên thuê nhà hoặc ở cùng gia đình bản xứ:
 
-  Học phí: 20.000 CAD/ 1 năm
-  Nhà ở & sinh hoạt phí: 6.000 đến 9.000 CAD/ 1 năm
-  Phí cá nhân: 2.000 CAD/ 1 năm.
 
V. HỌC BỔNG SINH VIÊN QUỐC TẾ & GIẢI THƯỞNG
 
1. Học bổng tự động 
Sinh viên quốc tế sẽ nhận được học bổng tự động từ 1.000 CAD đến 3.000 CAD khi đăng ký trở thành sinh viên của trường.
 
2. Học bổng tuyển sinh IB 
Trị giá 1.000 CAD được trao cho tất cả sinh viên nhận bằng IB, có thể được kết hợp trao với học bổng đầu vào.
 
3. Học bổng và giải thưởng công dân toàn cầu
Học bổng này được trao cho sinh viên quốc tế sắp nhập học có thành tích học tập tốt, có cống hiến cho cộng đồng, có tiềm năng lãnh đạo, và cần hỗ trợ tài chính. Học bổng sẽ hỗ trợ tiền học phí từ 2.000 USD đến 22.000 USD cho mỗi năm học. Học bổng này không được dùng để chi trả tiền nhà ở.
 
4. Học bổng đại học thế giới
Học bổng này được trao cho sinh viên quốc tế sắp nhập học đến từ một trường cao đẳng UWC có thành tích học tập tốt, có cống hiến cho cộng đồng, có tiềm năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính. Giá trị học bổng có thể lên đến 22.000 USD cho mỗi năm học tùy thuộc vào nhu cầu tài chính.
 
5. Học bổng Jack Matthews
 
Học bổng này đặc biệt dành cho sinh viên nhập học Trent từ trường Pearson College of the Pacific. Sinh viên phải thể hiện thành tích học tập tốt, tích cực trong công tác cộng đồng, có khả năng lãnh đạo và cần hỗ trợ tài chính. Giá trị học bổng có thể lên đến 22.000 USD cho mỗi năm học tùy thuộc nhu cầu về tài chính.
 
6. Học bổng học phí Quốc tế Trent Levy 
 
Học bổng này được dành cho mọi sinh viên sắp nhập học Đại học Trent từ Hệ thống Giáo dục Maple Leaf. Sinh viên cần thể hiện thành tích học tập tốt, khả năng lãnh đạo, cống hiến cho dịch vụ cộng đồng và có nhu cầu về tài chính. Giải thưởng này chỉ trao một lần tối đa 5 sinh viên mỗi năm và có giá trị 2.000 USD.
 
VII. YÊU CẦU ĐẦU VÀO 
1. Tốt nghiệp THPT
2. Chứng chỉ tiếng Anh (hoặc nhập học có điều kiện thông qua Trent ESL)
3. Điểm tối thiểu phải bằng điểm được nêu trong kỳ thi cụ thể từng quốc gia.
 
Truy cập website của trường TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết.
Mọi thông tin chi tiết về chương vui lòng liên hệ:
Du học Tương Lai Xanh Việt Nam
Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.
Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616
Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/
Website: http://greenfuturevietnam.com/

 

Chia sẻ:

Back to top