SPROTT SHAW COLLEGE

Sprott Shaw College là một trường đào tạo nghề tư thục ở Canada, có trụ sở chính ở British Columbia. Qua nhiều năm, Sprott Shaw đã mở rộng các khóa học để cung cấp thêm các ngành chăm sóc sức khỏe, du lịch, khách sạn, kinh doanh, quản trị, thương mại và nghiên cứu quốc tế.

(Sinh viên đến từ nhiều Quốc gia trên Thế giới học tập tại trường Sprott Shaw College)

1. Thông tin chung

Trường được thành lập vào năm 1913. Ban đầu trường thiết kế các chương trình để đào tạo quân nhân sau Thế chiến thứ II. Khóa đào tạo bao gồm Mã Morse, Phát thanh và hàng không. Đến nay, chương trình học của trường đã được mở rộng hơn rất nhiều; trường không chỉ là nơi đào tạo sĩ quan, mà sinh viên còn có thể học các ngành điều dưỡng, y tế, du lịch, khách sạn, kinh doanh, quản trị, marketing, thương mại, thiết kế, nghiên cứu quốc tế và nhiều hơn nữa. Sprott Shaw luôn duy trì tập trung vào việc cung cấp cho người học những kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp tương lai ở những nền kinh tế lớn mạnh.

Các khu học xá hiện đại của trường hiện đang đào tạo 4.500 sinh viên mỗi năm. Tất cả các địa điểm đều có lớp học sĩ số thấp, giảng viên giỏi, chương trình mang tính thực hành cao và môi trường học tập thân thiện cho người học ở mọi lứa tuổi. Trong suốt thế kỷ trước, Sprott Shaw College đã tạo dựng được danh tiếng tốt trong cả lĩnh vực tư và công. Uy tín này không chỉ dựa trên sở trường đào tạo, mà còn dựa trên tỷ lệ đảm bảo tìm được việc làm cao sau khi sinh viên tốt nghiệp.

Từ đó, mục tiêu của trường là giúp sinh viên tìm thấy việc làm sau khi kết thúc khóa học và mở ra cánh cửa học tập suốt đời cho mọi người.

2. Cơ sở vật chất

- Trường có 16 khu học xá trên toàn bang British Columbia. Tất cả các khu học xá đều được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục Nâng cao, Kỹ năng và Đào tạo.

Danh sách 16 khu học xá: Abbotsford College, Chilliwack College, East Vancouver College, Kamloops College, Kelowna College, Maple Ridge College, Nanaimo College, New Westminster College, Osoyoos College, Penticton College, Richmond College, School of Trades, Surrey College, Vancouver-Pender College, Vancouver-Seymour College, Victoria College.

- Tất cả các khu học xá đều có những sự kiện đặc biệt quanh năm như Ngày đánh giá sinh viên, Các hội nhóm, Ngày định hướng, Ngày các Thánh, ngày Thể thao, ngày Lễ Phục Sinh…

- Chỗ ở cho sinh viên được trang bị nội thất sang trọng; mỗi căn có 2 phòng ngủ, 800 feet vuông và có phòng tắm kính kèm bồn ngâm. Nơi tiếp khách có phòng tập thể hình, phòng trà có ban công rộng cũng như dịch vụ dọn phòng chung hàng tuần và chỗ đỗ xe an toàn.

- Các khu học xá đều được trang bị nhiều máy tính cho sinh viên sử dụng. Các máy tính đều có kết nối internet tốc độ cao vì vậy sinh viên có thể kiểm tra email và lướt internet thỏa thích. Ngoài ra các khu học xá đều có wi-fi miễn phí.

3. Chương trình học

- Trường đào tạo các bậc học: Chứng chỉ, Diploma, Thực tập hưởng lương, Chuyển tiếp, Chứng chỉ sau đại học

- Các chuyên ngành đào tạo:

+ Thực tập hưởng lương (Co-op): Quản trị và thực hành điều dưỡng, Quản lý, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch, Quản trị kinh doanh, Quản trị Marketing toàn cầu, Nguyên lý quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh bán hàng và Marketing số, Quản trị giao tiếp kinh doanh và khách sạn.

+ Bằng nghề và chứng chỉ: Y tế, Chăm sóc trẻ, Kinh tế, Thiết kế.

+ Ngoài ra còn chương trình TESOL nâng cao trực tuyến.

4. Chi phí

- Dao động tùy theo thời gian, chương trình học, ngành học. Vui lòng liên hệ tư vấn viên để có thông tin chi tiêt.

5. Yêu cầu đầu vào:

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học cho khóa học sau đại học

- Bảng điểm IELTS/TOEFL (đối với từng ngành cụ thể sẽ có yêu cầu trình độ tiếng Anh khác nhau)

6. Học bổng

- 2000 CAD cho ngành Early Childhood Education Diploma: IELTS 6.0 và GPA từ 75% trở lên

- Ngoài ra còn các học bổng 500, 1000, 1500 CAD

Xem thông tin của trường Sprott Shaw College tại đây

Để tìm hiểu thông tin chi tiết và được tư vấn về các khóa học của Sprott Shaw College vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top