OTTAWA-CARLETON DISTRICT SCHOOL BOARD

        Hội đồng trường trung học công lập Ottawa-Carleton District School Board (OCDSB) tọa lạc tại thành phố Ottawa – thủ đô của Canada, là một thành phố xinh đẹp, an toàn, một nơi nổi tiếng với danh lam thắng cảnh, các di tích và biểu tượng mang tính quốc gia đầy ấn tượng, nơi học sinh có thể trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất của đất nước Canada. Ottawa may mắn sở hữu cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp với những dòng sông, thác nước, công viên và những con đường. Tại đây, học sinh có thể tham gia các hoạt động trong nhà và ngoài trời suốt 4 mùa.

1. Giới thiệu trường

OCDSB là trường nội trú lớn nhất ở Đông Ontario phục vụ học sinh trong một khu vực rộng tới 2.760 km2. OCDSB mang đến cho học sinh quốc tế cơ hội học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh. Học sinh có thể theo học chương trình tốt nghiệp trung học hoặc tham gia các khóa học ngắn hạn để trải nghiệm môi trường học tập tại Canada. OCDSB là một trong những hội đồng lớn nhất của tỉnh Ontario. Hệ thống OCDSB gồm 120 trường tiểu học (từ mầm non đến lớp 8) và 25 trường trung học (từ lớp 9 đến lớp 12). Chương trình Anh ngữ ESL được giảng dạy trong trường dành cho những học sinh cần sự bổ trợ tiếng Anh và học sinh có thể lựa chọn rất nhiều các môn thể thao và môn nghệ thuật khi học tập tại Ottawa.

(Học sinh của trường trong các hoạt động ngoại khóa)

 

2. Chương trình học

- Chương trình tiểu học (Mầm non – lớp 8)

- Chương trình trung học

- Các khóa học hè

- Chương trình dự bị trung học

- Các khóa Anh ngữ chuyên sâu và các chương trình tìm hiểu văn hóa

(Học sinh trong Lễ tốt nghiệp)

3. Chi phí (CAD)

- Học phí: 14.000$/năm

- Trọn gói: 25.325$/năm bao gồm: phí hành chính, học phí, homestay, bảo hiểm y tế, phí giám hộ, di chuyển sân bay, dịch vụ hỗ trợ 24/7

- Thay đổi Homestay: 350$

- Chi phí chưa bao gồm: Phí visa, tiêu dùng cá nhân, bữa trưa ở căng-tin trường, phụ phí cho các môn học/hoạt động, …

Truy cập website của trường tại đây

Để tìm hiểu thông tin chi tiết và được tư vấn về các khóa học của Ottawa-Carleton District School Board vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top