FIELDSTONE - TRƯỜNG TƯ THỤC CHẤT LƯỢNG CAO TẠI CANADA

Là trường tư thục chất lượng cao của Canada đào tạo từ mầm non cho đến THPT, FieldStone mang đến cho học sinh những trải nghiệm khó quên đến từ nền giáo dục hàng đầu Thế giới.

Giới thiệu chung về trường

Là trường thục nhiều cấp tại Canada, FieldStone là hệ thống trường liên cấp từ bậc Mầm non đến Trung học phổ thông và tuyển học sinh Quốc tế từ bậc Trung học phổ thông. FieldStone cũng là thành viên trong hệ thống các trường dẫn đầu tại Cambridge trong lĩnh vực học thuật.

FieldStone được thành lập từ năm 1997 tọa lạc tại thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario đến nay được hơn 20 năm tuổi với niềm tin mạnh mẽ vào học sinh trên nền tảng những chương trình học thuật phong phú với sự chăm sóc đặc biệt của trường dành cho học sinh. Học sinh sau khi tốt nghiệp THPT tại FieldStone sẽ có 1 nền tảng kiến thức vững chắc cùng với các kỹ năng được nhà trường trang bị với sự tự tin nổi trội chắc chắn sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Tại FieldStone học sinh được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để tăng cường sự giao tiếp và kỹ năng lãnh đạo, học sinh được tham gia vào các lớp bồi dưỡng ngoài giờ bởi chính thầy cô giáo trong trường, được trải nghiệm các lớp học phong phú như: Âm nhạc, Vẽ, Nhiếp ảnh, Âm nhạc, tiếng Anh, luyện thi ESL, Toán, Khoa học...

Một chương trình giảng dạy xuất xắc từ FieldStone Cambridge: Như đã nói ở trên, FieldStone là thành viên trong hệ thống các trường dẫn đầu của Cambridge trong lĩnh vực học thuật, hàng năm có gần 1 triệu học sinh trong tổng số 10.000 trường tại 160 nước trên thế giới chuẩn bị cho tương lai của họ bằng cách thi lấy chứng chỉ chỉ Cambridge Quốc tế. Học sinh tốt nghiệp THPT tại FieldStone vừa có bằng IGCSE, A-Levels vừa có bằng THPT của Canada nên cơ hội vào các trường Top đầu tại Canada hay Thế giới là trong tầm tay của học sinh tại đây.

Cambridge IGCSE là chứng chỉ được các tổ chức giáo dục và các trường Đại học ngoài Canada công nhận về thành tích học tập. Tất cả các trường đại học của Vương quốc Anh, 55 trường đại học ở Canada và hơn 450 trường đại học ở Hoa Kỳ (bao gồm cả các tổ chức Ivy League) đều chấp nhận chứng chỉ A Level. Đặc biệt nhiều trường của Hoa Kỳ và Canada còn sử dụng những điểm số cao trong các môn học chương trình A Level của Cambridge International là điểm cho chương trình học năm đầu đại học.

Chương trình giảng dạy đan xem giữa Unique Cambridge và Ontario:

Học sinh học hệ THPT tại Field Stone được học chương trình kép Cambridge IGCSE và A-level kết hợp với chương trình giáo dục của tỉnh bang Ontario, sự kết hợp này giúp cho học sinh có 1 khởi đầu hoàn hảo tại các trường Đại học sau này. Khi học tại THPT Field Stone học sinh sẽ được học những chương trình sau:

1. Chương trình học Kinh doanh

2. Chương trình học về Toán học

3. Chương trình Khoa học trong Thế kỷ 21

4. Chương trình Học tiếng Anh

5. Chương trình Kịch, Âm nhạc, Nghệ thuật

Tham gia các hoạt động giải trí, dã ngoại sau giờ học:

Cuộc sống học sinh tại Field Stone rất thú vị, ngoài giờ học trên lớp, học sinh còn được tham gia các hoạt động giải trí như: Các chuyến đi giã ngoại, các câu lạc bộ sở thích và học thuật, tham gia tuần lễ các hoạt động cộng đồng, các hoạt động thể thao trong nhà hoặc ngoài trời.

Định hướng nghề nghiệp

Fieldstone sử dụng phần mềm Career Cruising để định hướng nghề nghiệp cho học sinh, thông qua chương trình định hướng nghề nghiệp, các nhân viên của trường giúp học sinh khơi gợi niềm đam mê về một lĩnh vực nào đó, từ đó xác định được ngành nghề phù hợp với ở thích, khả năng của học sinh.

FIELDSTONE TẤM HỘ CHIẾU VỮNG CHẮC CHO TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Học sinh sau khi tốt nghiệp tại THPT FieldStone sẽ có cơ hội được nhận vào các trường Đại học  tại tỉnh bang Ontario, các trường Đại học/ Cao đẳng tại Canada, các trường  Đại học tại Mỹ, các trường Đại học/ Cao đẳng tại Anh, Úc, Đức, Ai-Len, Hàn Quốc, Nhật Bản...

Tham khảo thông tin chi tiết về trường Fieldstone tại: https://fieldstonekcschool.org/

Để có thể biết rõ thêm các thông tin về trường FieldStone vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top