ĐƯỜNG TỚI NƯỚC MỸ KHÔNG CÒN XA VỚI HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ AMERIGO

Đạt được học bổng 100% để du học tại Mỹ là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh không chỉ tại Việt Nam mà còn là giấc mơ của nhiều học sinh trên toàn Thế giới. Để tạo điều kiện cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, năng động trong các hoạt động trường lớp, xã hội và thể hiện được những tố chất lãnh đạo tương lai. Tổ chức Amerigo đem đến những suất học bổng trị giá từ 30% đến 100% cho học sinh Việt Nam.

Giới thiệu về Amerigo

Là đại diện cho các trường THPT hàng đầu tại các thành phố lớn tại Mỹ, Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được một sự giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn tự tin phát triển khả năng bản thân một cách toàn diện, không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp các bạn hình thành những nhân cách tốt để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Học sinh tốt nghiệp tại các trường trong hệ thống của Amerigo được nhận vào các trường trong hệ thống Ivy League của Mỹ như Harvard University, Yale University, Cornell University…và các trường ĐH nằm trong top 100 như Duke University, Michigan State University, v.v. Ngoài ra, các bạn học sinh quốc tế sẽ được ưu tiên nhận vào các trường Đại học đối tác của Amerigo trong Top 100 và có thể được miễn xét ACT/SAT/IELTS/TOEFL.

Là học sinh của Amerigo, các bạn sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Các bạn không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo.

Bên cạnh đó, Amerigo luôn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để các học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa tại Mỹ, được tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao. Amerigo luôn có đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ các bạn học sinh một cách nhanh nhất.

(Thư viện tại trường học trong hệ thống Amerigo)

Học bổng Amerigo

Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh quốc tế được tiếp cận với nền giáo dục hiện đại chất lượng cao tại Mỹ, cũng như ghi nhận khen thưởng cho những bạn có thành tích học tập cao. Năm học 2018-2019, Amerigo cung cấp các mức học bổng khác nhau dành cho những bạn có kết quả học tập xuất sắc tại trường.

Học bổng Khá Giỏi: $6.000 - $18.300

Dành cho học sinh có thành tích học tập khá giỏi, mức học bổng này từ 15 % đến 30% trên toàn bộ học phí và chi phí nội trú.

Học bổng Lãnh đạo Tài năng: $24.400 đến $30.500

Học bổng này giới hạn số lượng, dành cho cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc, tiếng Anh trôi chảy, năng động, tự tin và thể hiện được khả năng đóng góp vào cộng đồng Amerigo và trường học. Mức học bổng bổng này từ 40% đến 50% trên toàn bộ học phí và chi phí nội trú.

Học bổng toàn phần: 100% trên toàn bộ học phí và chi phí nội trú

Amerigo dành 01 suất học bổng toàn phần cho một học sinh nổi bật nhất nộp hồ sơ vào năm học 2018-2019. Học bổng đặc biệt 100% trên toàn bộ học phí và chi phí nội trú sẽ được trao thưởng cho một học sinh có thành tích học tập vượt trội, tiếng Anh trôi chảy, tích cực tham gia các hoạt động ở trường và xã hội, thể hiện tài năng lãnh đạo và phù hợp với các giá trị: Cố vấn – Khám phá – Ngay thẳng.

Yêu cầu và quy trình nộp hồ sơ xin học bổng:

- Chuẩn bị hồ sơ theo những yêu cầu tiêu chuẩn bao gồm: bảng điểm 2 năm học gần nhất, hộ chiếu và thư giới thiệu của hai giáo viên Toán và tiếng Anh.

- Chọn trường trong hệ thống Amerigo

- Chứng chỉ tiếng Anh đáp ứng đủ hoặc cao hơn yêu cầu đầu vào của Amerigo.

- Thực hiện phỏng vấn với đại diện Amerigo

- Khi cần thiết, hoàn thiện thêm bài kiểm tra Toán và tiếng Anh do Amerigo cung cấp.

Thông tin thêm về chi phí và điều kiện nhập học của Amerigo

Chi phí:

Chi phí/năm: $66,950 - $75,200

Đây là chi phí trọn gói bao gồm: học phí, hỗ trợ tiếng Anh, hỗ trợ học thuật, tư vấn đại học và hướng nghiệp, ký túc xá và an ninh, phần ăn (3 bữa/ngày; 7 ngày/tuần), các chuyến đi thực tế, phí tốt nghiệp, bảo hiểm, hoạt động nghỉ lễ Tạ ơn và nghỉ Xuân, iPad, đồng phục, sách học, đưa đón sân bay, xe buýt đưa đón, hoạt động giải trí cuối tuần.

Điều kiện nhập học:

  • Điểm trung bình 7.0 (hoặc GPA 2.7)
  • Điểm IELTS 5.0 hoặc TOEFL 59. Học sinh chưa thi IELTS/TOEFL có thể đăng ký làm bài thi của Amerigo.
  • Bảng điểm 2 năm học gần nhất
  • Thư giới thiệu của Giáo viên Toán và tiếng Anh

 

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam hiện là dại diện Tuyển sinh của tổ chức Amerigo, để biết thêm thông tin về học bổng Amerigo năm học 2018-2019, vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255           

Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top