DU HỌC CANANDA TRƯỜNG CONFEDERATION COLLEGE THEO CHƯƠNG TRÌNH SDS – ĐẶT CHÂN ĐẾN CANADA MỘT CÁCH AN TOÀN NHẤT

          Thị trường du học Canada vẫn đang sôi động với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau trong năm 2019 với tỉ lệ visa cao vẫn thuộc về chương trình du học miễn chứng minh tài chính SDS. Đến bây giờ có thể khẳng định rằng SDS vẫn là con đường nhanh nhất, an toàn nhất để các bạn du học sinh đặt chân đến đất nước Canada xinh đẹp.
 
I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CONFEDERATION COLLEGE
 
Condeferation College là trường cao đẳng công lập lâu đời tọa lạc tại thành phố Thunder Bay thuộc tỉnh bang Ontario. Trường có 8.500 sinh viên học toàn thời gian với số lượng sinh viên quốc tế chiếm tới 14% tương đương với 1.200 sinh viên. Trường nổi tiếng với việc đào tạo các chuyên ngành liên quan tới lĩnh vực: Hàng không, Công nghệ Kỹ thuật & Lao động kỹ thuật;  Làm phim; Kinh tế; Chăm sóc sức khỏe…
(Sinh viên cùng giảng viên của trường trao đổi thông tin)
 
II. TẠI SAO NÊN CHỌN TRƯỜNG CONFEDERATION COLLEGE?
 
- Học phí thấp: So với nhiều trường Cao đẳng công lập khác ở Ontario thì học phí tại Confederation College chỉ dao động từ 13.500 CAD đến 15.500 CAD cho mỗi năm.
 
- Sinh viên được đi làm thêm 20h/ 1 tuần và không bị hạn chế số giờ khi làm thêm tại trường. Tỉ lệ sinh viên có việc làm thêm rất cao, cao hơn so với các thành phố trung tâm khác, đặc biệt là sinh viên của trường rất mạnh dạn đấu tranh để có được việc làm thêm.
 
- Sinh hoạt phí tại Thunder Bay hiện đang được xem là thấp và cạnh tranh nhất tại Ontario, thấp hơn so với thành phố Toronto khoảng 50% đến 60%.
 
- 90% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.
 
- 91% cựu sinh viên hài lòng về chất lượng đào tạo.
(Sinh viên khoa chăm sóc sức khỏe thực hành)
 
- 93% doanh nghiệp hài lòng về chất lượng đào tạo.
 
- Tỉ lệ sinh viên quốc tế và Việt Nam thấp giúp học sinh tăng được tương tác với sinh viên người bản xứ nâng cao được kỹ năng tiếng Anh đồng thời tích lũy thêm được những trải nghiệm văn hóa, kinh nghiệm làm việc…
 
- Học tập tại Condefederation College là một trải nghiệm thú vị với 3 khoa đào tạo riêng biệt. Nhà trường cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên, bất kể họ đến từ đâu nhưng sau khi sinh viên tốt nghiệp đều phải lĩnh hội được đầy đủ kiến thức và kỹ năng mà nhà tuyển dụng mong muốn sở hữu.
 
- Sau khi tốt nghiệp trường Condefederation College sinh viên có thể chuyển tiếp tín chỉ lên các trường đại học liên kết với trường.
(Sinh viên khoa Công nghệ hàng không thực hành trong 1 giờ học)
 
III. ĐÔI NÉT VỀ THÀNH PHỐ THUNDER BAY, ONTARIO, CANADA
(Thành phố Thunder Bay)
 
Nằm dọc bờ Bắc hồ Superior – Hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Thế giới, với dân số hơn 120.000 người, Thunder Bay là sự hòa trộn thú vị của đô thị và phong cách sống năng động – tận hưởng những tiện ích của cuộc sống đô thị nhưng lại giao thoa với thiên nhiên.
 
Thunder Bay cũng là thành phố nhiều nắng nhất khu vực phía đông Canada với khoảng 305 ngày nắng trong năm vì thế cho dù mùa đông có lạnh giá đến mấy thì cũng không làm khó sinh viên quốc tế không quen với xứ lạnh. Đây cũng là đô thị sôi động nhất ở Tây Bắc Ontario với dân số hơn 120.000 người và là thành phố đông dân thứ hai ở Bắc Ontario. Diện tích thành phố Thunder Bay tương đương với nước Pháp đây cũng trung tâm kinh tế lớn nhất tại vùng Tây Bắc Ontario. Chính vì lẽ đó khi du học trường Confederation College sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm thêm và cơ hội việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp.
 
IV. CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 
Trường cung cấp hơn 60 chương trình học trong hơn 11 lĩnh vực đào tạo tại 3 khoa:
- Khoa Hàng không, Công nghệ kỹ thuật & Lao động Kỹ thuật
- Khoa Kinh tế, Du lịch & Truyền thông
- Khoa Y tế & Dịch vụ Xã hội.
 
Đặc biệt, trường có nhiều chuyên ngành sau Đại học kéo dài 2 năm điều này giúp sinh viên có thế lấy được giấy phép lao động lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.
 
V. HỌC PHÍ & ĐIỀU KIỆN TIẾNG ANH ĐẦU VÀO CỦA TỪNG KHOA
 

CHƯƠNG TRÌNH

HỌC PHÍ – CAD

IELTS

Kinh tế

13.530

6.0

Truyền thông

15.400

6.0

Y tế

14.300

6.5

Kỹ thuật

14.300

6.0

Hàng không

15.950

6.5

Du lịch

13.530

6.0

Dịch vụ Xã hội

13.530

6.0

Sau Đại học

13.530

6.5

 

VI. SINH HOẠT PHÍ

Sinh hoạt phí bao gồm: Chỗ ở, ăn uống, giải trí, sách và các vật dụng riêng của ngành học..

Ước tính tổng sinh hoạt phí khoảng 14.000 CAD/ 1 năm 

Truy cập website của trường TẠI ĐÂY để tìm hiểu thêm các thông tin khác.

Mọi thông tin chi tiết về chương vui lòng liên hệ:
Du học Tương Lai Xanh Việt Nam
Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.
Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616
Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/
Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top