DU HỌC CANADA TRƯỜNG ANH NGỮ HỌC THUẬT ICEAP TORONTO

           Du học Canada vẫn chưa ngừng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía các bậc phụ huynh và các em học sinh bởi sức hấp dẫn từ chất lượng đào tạo trong học tập của đất nước lớn thứ 3 trên Thế giới này… Đồng thời, với chi phí học tập hợp lý, thấp hơn nhiều so với Anh Quốc, Mỹ và Úc, Canada có ưu thế nổi trội hơn hẳn. Trước khi bắt đầu khóa học chính tại các trường Đại học, Cao đẳng hãy chuẩn bị kỹ năng tiếng Anh thật tốt tại trường Anh ngữ học thuật ICEAP bạn nhé!
 
 
I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG
Lớp học tiếng Anh tại ICEAP
 
ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được thành lập bởi tổ chức giáo dục tư thục uy tín tại Canada và hiện đang hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. Trường được thành lập năm 2009 với phương châm chính của ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt các kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó là thông qua các chương trình chuyển tiếp và dự bị nhằm trang bị cho dinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học / Cao đẳng đối tác của ICEAP trong qua trính học tiếng Anh ở Canada.
Không gian học tập không giới hạn
 
Theo thống kê từ trường thì mỗi năm có đến hơn 1.000 sinh viên quốc tế chọn ICEAP để theo học chương trình tiếng anh EAP (Chương trình tiếng anh học thuật). Đây là con số rất tự hào của một trường Anh ngữ có 10 năm tuổi đời như ICEAP.
 
Năm 2015, trường ICEAP chính thức gia nhập hiệp hội Imagine Education Au/  in Canada, đây là đại diện cho thương hiệu giáo dục mang tầm quốc tế của Chính phủ liên bang Canada, mang về cho trường ICEAP thêm một khẳng định khác về chất lượng giáo dục. Với công nhận tuyệt đối sau quá trình đánh giá chất lượng, ICEAP đã vinh dự được quyền sử dụng thương hiệu giáo dục này.
 
II. TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG ANH NGỮ
 
- Tại ICEAP học sinh sẽ được học chương trình tiếng Anh học thuật dự bị & các chương trình Anh ngữ chuyển tiếp.
 
- Đón tiếp tại sân bay – kí túc xá - ổn định cuộc sống, ở Homestay, nhanh chóng rèn luyện kỹ năng sống tự lập ở nước ngoài.
 
- Sinh viên mặc dù học tại trường Anh ngữ nhưng lại được được học theo mô hình đại học, được tăng cường khả năng thuyết trình và làm việc nhóm, nâng cao năng lực hoàn thành công việc, tập luyện  thói quen học tập thông qua phương pháp tính điểm ở Đại học.
 
- ICEAP tổ chức cho sinh viên đến khảo sát và giao lưu cùng các trường, thông qua các buổi  đối thoại tiếp xúc để hiểu thêm về các chuyên ngành và trường học. Từ đó học sinh có thể chọn được ngành học và ngôi trường phù hợp với mình..
 
III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ICEAP
 
- Mục đích đào tạo của ICEAP: Là một trường Anh ngữ học thuật, ICEAP đóng vai trò nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe nói đọc viết của sinh viên, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi bước chân vào học chuyên ngành tại bậc CĐ/ ĐH.
 
- Chương trình EAP bao gồm 6 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 8 tuần, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá đầu vào sau đó được xếp lớp phù hợp với năng lực của mình. Sauk hi hoàn tất cấp độ số 6, sinh viên sẽ được học chương trình chuyển tiếp CĐ/ ĐH (2 tháng) hoặc Thạc sĩ (4 tháng) trước khi vào khóa chính.
 
- Ngoài ra, ICEAP còn có chương trình chuyển tiếp và dự bị bao gồm: Quản trị Nhà hàng khách sạn; Quản trị kinh doanh; Kỹ sư; Y tế cộng đồng; MBA; Cử nhân/ Thạc sĩ Giáo dục đào tạo; Khoa học máy tính…
 
IV. HỌC PHÍ (Dolas CAD)

CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

HỌC PHÍ

Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP)

(2 tháng/ 1 cấp độ)

(2.980$/ 1 cấp độ)

Chuyển tiếp cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn

2 tháng

3.900$

Chuyển tiếp cử nhân Quản trị kinh doanh

2 tháng

3.900$

Chuyển tiếp Cử nhân Kỹ sư

2 tháng

3.900$

Chuyển tiếp Cử nhân Y tế cộng đồng

2 tháng

3.900$

Dự bị MBA

4 tháng

7.800$

Dự bị Thạc sĩ Giáo dục Đào tạo

4 tháng

7.800$

Dự bị Thạc sĩ Khoa học Máy tính

4 tháng

7.800$

Dự bị đại học King’s

4 tháng

8.800$

 
 
Truy cập website của trường TẠI ĐÂY để biết thêm thông tin chi tiết.
Mọi thông tin chi tiết về chương vui lòng liên hệ:
Du học Tương Lai Xanh Việt Nam
Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.
Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616
Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/
Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top