CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TẠI ĐẠI HỌC CALGARY, CANADA

          Du học chương trình Anh Ngữ trước khi chuyển tiếp lên bậc Cao đẳng hay Đại học đang là xu hướng của học sinh tại nhiều Quốc gia mà ngôn ngữ tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính. Với chương trình chuyên biệt này, học sinh có đủ thời gian để lĩnh hội những kiến thức và kỹ năng để tự tin sử dụng ngôn ngữ Tiếng Anh trong học tập, trong giao tiếp xã hội.

Chương trình du học Anh Ngữ tại trường Đại học Calgary - Trường Đại học hàng đầu tại Canada sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có được nền tảng vững chắc về ngôn ngữ để học tập các chương trình chính.

(Một góc thành phố Calgary - Thành phố lớn nhất tỉnh bang Alberta)

Giới thiệu chung về thành phố Calgary

- Thành phố lớn thuộc tỉnh bang Alberta

- Thành phố Calgary là thành phố lớn thứ 3 Canada với số dân 1,2 triệu dân

- Là một thành phố trẻ với độ tuổi trung bình là 36

- Là một thành phố đa văn hóa với nhiều dân tộc

- Theo tổ chức Economist Intelligence Unit - 2016 thì thành phố Calgary là thành phố đứng thứ 5   trong số những đáng sống nhất Thế giới.

- Đây cũng là thành phố nắng nhất của Canada - trên 333 ngày một năm.

- Có hệ thống đường đô thị cho người đi bộ và đi xe đạp rộng nhất Bắc Mỹ

- Sân bay quốc tế cách trung tâm thành phố 20 phút đi xe

1 góc trường Đại học Calgary

Giới thiệu chung về trường Đại học Calgary

- Trường Đại học Calgary nằm tại trung tâm thành phố Calgary thuộc tỉnh bang Alberta - nơi sở hữu nhiều điểm đến du lịch tuyệt đẹp với cơ hội được khám phá về thiên nhiên, văn hóa và con người nơi đây. Lựa chọn học tại trường Đại học Calgary là lựa chọn sinh sống và học tập tại một thành phố sôi động và có giao thông thuận tiện nhất tại Canada.

- Đại học Calgary là một trong 10 trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada

- Nằm trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới (Theo bảng xếp hạng các trường Đại học Hàng đầu thế giới của QS World University Rankings và Times Higher Education)

- Trường có hơn 30.000 sinh viên

- Khuôn viên trường hiện đại với diện tích là 213 hecta

- Cựu sinh viên của trường là những người thành đạt như: Thủ tướng chính phủ Stephen Harper, Thị trưởng Naheed Nenshi và nhà du hành vũ trụ Robert Thirsk

- Sinh viên ra trường có tỉ lệ việc làm cao là 95%

Tại sao lại chọn chương trình Anh Ngữ tại Đại học Calgary

- Một môi trường năng động với sinh viên đến từ nhiều Quốc gia trên Thế giới

- Sinh viên được đánh giá đúng trình độ với hai giai đoạn kỹ lưỡng để đảm bảo xếp lớp chính xác

- Chi phí học tập hợp lý đã bao gồm: Sách giáo khoa, tài liệu phát tay, bảo hiểm y tế..

- Tất cả giảng viên đều có trình độ chuyên môn trong lĩnh vực giáo duc, ngôn ngữ học hoặc ngôn ngữ. Giảng viên được đánh giá hai lần một học kỳ để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

- Sĩ số lớp học nhỏ, trung bình là 16 học viên

- Sinh viên được thụ hưởng nền giáo dục tốt với cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên chương trình Anh Ngữ được sử dụng thư viện trường hay các trang thiết bị thể thao, trung tâm sinh viên như những sinh viên khác.

- Sinh viên chương trình Anh ngữ được nhận sự hỗ trợ bởi các nhân viên thân thiện, giàu kinh nghiệm..

Các chương trình Anh ngữ tại trường Đại học Calgary

1. Chương trình Tiếng Anh học thuật ESL 13 tuần

- Nội dung: Trọng tâm trong chương trình này là chương trình học riêng biệt về Ngữ Pháp, Nghe, Nói và Viết xuất phát từ mục tiêu giao tiếp rộng để thành công trong 1 lớp học Anh ngữ sau Trung học. Sau khi hoàn thành khóa học học sinh được đánh giá qua bài thu Anh Ngữ học thuật Canada (CAEL). Sau đó bạn có thể sử dụng kết quả này để nộp đơn và chương trình Đại học Calgary và hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng khác của Canada.

2. Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp Học thuật 13 tuần

- Nội dung: Chương trình này được thiết kế dành riêng cho những học viên Anh ngữ muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình để vào học các chương trình đại học hoặc Cao đẳng tại Canada. Thông qua chương trình này, học viên không chỉ phát triển các kỹ năng cần thiết trong môi trường học tập mà còn đạt được những kiến thức quan trọng trong văn hóa giao tiếp tại Canada.  Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình ACC với điểm B+ sẽ được nhận vào các chương trình Đại học của Đại học Calgary hiện hành. Chương trình này sẽ là khởi đầu cho con đường học tập của bạn.

Ngoài ra còn có các chương trình ESL 101 Chương trình Chuyên Sâu 5 tuần; ESL 111 Khóa học Ngôn ngữ & Văn hóa 2 tuần; ESL 105 Khóa luyện Thi IELTS 8 tuần; ESL 102 các chương trình hoạt động mùa Xuân & Thu tùy chọn; ESL 103 các chương trình hoạt động mùa hè & mùa đông tùy chọn.

Hãy bắt đầu sự nghiệp của bạn theo chương trình Tiếng Anh học thuật ESL tại Đại học Calgary.

Truy cập website của trường tại đây

Mọi thông tin chi tiết về chương vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top