CAPE BRETON UNIVERSITY - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI CANADA VỚI NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN ĐỔI TÍN CHỈ HẤP DẪN CHO SINH VIÊN VIỆT NAM

            Đại học Cape Breton University là Đại học Công lập nổi tiếng ở Canada đào tạo rất nhiều chuyên ngành dễ kiếm việc làm như Quản trị Nhà hàng Khách sạn, Quản trị Kinh doanh và Y tế Công Cộng.. Hiện tại, trường có chương trình chuyển đổi tín chỉ với học sinh Quốc tế trong đó Việt Nam.

(Ảnh chụp phía trước của trường)

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

            Trường thành lập năm 1953 tọa lạc tại thành phố Sydney, bang Nova Scotia. Hòn đảo xinh đẹp Cape Breton là một bộ phận của khu danh thắng nổi tiếng Thế Giới Canadian Maritime, đây cũng la nơi có cung đường mòn Cabot Trail lừng danh thế giới. Đảo Cape Breton được xếp thứ 2 những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh năm 2004 và được vinh danh là một trong 50 điểm đến không thể bỏ qua trong đời năm 2009. Đây cũng chính là lý do giải thích về việc tại sao trường nổi tiếng trong việc đào tạo Cử nhân Quản trị Nhà hàng khách sạn.

            Cape Breton University cũng là là trường Đại học duy nhất đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn 3 năm, đồng thời trong 3 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương. Đặc biệt, trường còn có chương trình học 4 năm với 2 bằng đại học: Sau khi hoàn thành chương trình Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn hệ Đại học 3 năm, sinh viên học tiếp 1 năm chuyên ngành BBA tại trường sẽ nhận thêm 1 bằng đại học chuyên ngành BBA (Kế toán, Marketing, Tài chính, Quản trị nhân lực, Quản trị chuỗi cung ứng…).

Đặc biệt, trường CBU nhận chuyển tín chỉ chéo, cho phép các sinh viên đã hoàn tất chương trình Trung cấp, hoặc đang học dở dang Cao đẳng, Đại học nộp hồ sơ miễn giảm tín chỉ nhằm rút ngắn thời gian học tập và giảm bớt chi phí (tối đa được giảm lên tới 30 tín chỉ ~ 1 năm học). Chương trình này áp dụng cho sinh viên Quốc tế trong đó có Việt Nam và sinh viên hiện đang theo học các chương trình tại Canada.

II. LÝ DO TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC TẠI CBU?

- Là trường đại học được xếp hạng nhất toàn quốc về kinh nghiệm và giảng dạy toàn diện.

- 92% sinh viên của trường khi được khảo sát sẽ giới thiệu bạn bè người thân của mình vào học tại Đại học Cape Breton trong chương trình đánh giá mức độ hài lòng.

- Trường tọa lạc tại vị trí danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới với rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng như: Đường mòn mê cung và Corot Trail. Nơi đây cũng được nhiều tạp chí nổi tiếng Thế Giới bình chọn là điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh.

- Tỉnh bang Nova Scotia là bang có nhiệt độ trung bình vào mùa đông ấm nhất Canada phù hợp với sinh viên Việt Nam.

- Chính sách định cư hấp dẫn của bang Nova Scotia sẽ tạo điều kiện cho sinh viên kiếm được việc làm và tích điểm định cư theo chương trình

- Chất lượng giảng dạy tốt với chi phí hợp lý.

(Môi trường lớp học cởi mở có tính tương tác cao giữa giảng viên và sinh viên của trường)

III. Những ưu điểm khi học tại Cape Breton University

Trường Cape Breton là đối tác giáo dục duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất là $11.5/h, thời gian thực tập ít nhất là 1080 tiếng (thu nhập $12.000), thời gian thực tập dài nhất là 2.000 tiếng (thu nhập $20.000). Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ nhận được chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG, đây là chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn cầu công nhận và ưu tiên nhận vào làm việc.

·        Trước khi tốt nghiệp có được 1 năm kinh nghiệm làm việc ở Canada từ việc thực tập sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi khi xin định cư Canada

·        Nhận chuyển tín chỉ liên thông từ tất cả các chuyên ngành ở Việt Nam, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí học tập

·        Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ được cấp giấy phép ở lại Canada làm việc trong 3 năm

·        Trường CBU nằm ở bang Nova Scotia – là bang khao khát nguồn nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Để cử bang hấp dẫn, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế định cư Canada sau khi tốt nghiệp.

IV. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC HỆ CỬ NHÂN

  • Tốt nghiệp THPT, GPA từ 65% trở lên
  • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0). Trường hợp học sinh chưa có đủ điều kiện tiếng anh (IELTS/TOEFL) sẽ tham gia lớp tiếng Anh, thông qua kỳ thi nội bộ của CBU sẽ được tự động nhập học khóa chính mà ko cần trải qua bất kỳ cuộc thi tiếng Anh nào khác

V. HỌC PHÍ

·        Học phí khóa tiếng Anh: 2.980 CAD/ 1 cấp độ / 2 tháng

·        Học phí khóa tiếng Anh chuyên ngành: 3.900 CAD/ 1 cấp độ / 2 tháng

·        Học phí khóa Cử nhân: 15.600 CAD/ năm

·        Chi phí sinh hoạt: 8.000 - 10.000 CAD / năm

Truy cập website của trường tại đây

Mọi thông tin chi tiết về chương vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top