DU HỌC THPT MỸ– TRẢI NGHIỆM KHOẢNG KHẮC TUYỆT VỜI CỦA THỜI HỌC SINH CÙNG TRƯỜNG MERCYHURST PREPARATORY SCHOOL

       Mercyhurst Preparatory School  (MPS) là trường nội trú, được thành lập năm 1926 ở thành phố Erie, bang Pennsylvania phía đông nước Mỹ dành cho học sinh lớp 9 đến lớp 12. Trường đã hai lần được nhận giải thưởng Ruy băng xanh (Blue Ribbon) dành cho top 4% những trường có chất lượng đào tạo xuất sắc trên toàn nước Mỹ.

(Học sinh trường Mercyhurst Preparatory School Mỹ)

Thông tin về trường:

Tổng số học sinh trong trường: 557

Tỷ lệ giáo viên/học sinh: 1:11

Ngày khai giảng dự kiến: cuối tháng 8

Ngày bế giảng dự kiến: Giữa tháng 6 

Các chương trình đào tạo:

Học sinh học tại MPS có thể chọn một trong ba chương trình như sau: Chương trình dự bị đại học, chương trình danh dự hay chương trình tú tài quốc tế (IB).

Ngoài ra, còn có các lớp học ELS bổ sung và gia sư cho những em học sinh cần được hỗ trợ thêm trong suốt chương trình học.

Tại sao nên lựa chọn học tại MPS?

1. MPS cấp học bổng lên đến $5,000 cho học sinh đạt đủ điều kiện xét nhận học bổng.

2. Học sinh tốt nghiệp tại MPS có tỉ lệ được chấp nhận vào đại học đạt 100%. Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Harward Univesity, Johns Hopkins University, Boston College, Brown College, Columbia University, Cornell Uinveristy, Massachusetts Institute of Technology (MIT)...

3. Tại MPS tất cả các em học sinh có cơ hội tham gia vào các hoạt động thể thao, các hoạt động ngoại khóa hoặc các sự kiện xã hội. Học sinh tham gia chương trình danh dự hoặc Tú tài có thể đăng kí tại Mercyhurst University nằm ngay cạnh MPS.

4. Sỉ số lớp học thấp 1:11 giúp học sinh có thể dễ dàng tương tác với giáo viên.

5. Trường đạt được thành tích đáng nể về các hoạt động thể thao với 8 lần đoạt giải vô địch cấp bang và mỗi năm có hàng chục vận động viên là học sinh của MPS tham gia tranh tài ở cấp đại học.

6. MPS cũng dành thời gian để nuôi dưỡng những tài năng nghệ thuật với các giải thưởng về kịch, âm nhạc và gần 50 khóa học nghệ thuật.

Ký túc xá và đời sống sinh viên:

Các em học sinh quốc tế được sống trong ký túc xá nằm trong khuôn viên có diện tích 65 mẫu. Các ký túc xá đều được trang bị phòng chờ, phòng học, phòng nhạc, phòng tập thể dục, sân bóng rổ và phòng ăn. Khuôn viên trường an toàn và thuận tiện do nằm gần ba thành phố lớn của Mỹ: New York, Ohio và West Virginia.

Tùy chọn môn học:

-Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha

-Nghệ thuật: Lịch sử nghệ thuật, Làm gốm, Hợp xướng, Nhảy múa, Vẽ, Ghi-ta, Ban nhạc Jazz, Trang sức, Truyền thông kết hợp, Thưởng thức âm nhạc, Lịch sử âm nhạc, Nhạc lý, Sản xuất âm nhạc, Dàn nhạc giao hưởng, Hội họa, Nhiếp ảnh, Piano, Đồ họa, in ấn, Điêu khắc, Hoạt hình, Sản xuất sân khấu kỹ thuật, Sách niên giám

-Thể thao:

+Đối với học sinh nam:

Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá, Đánh gôn, Đua thuyền, Bóng đá Mỹ

Mùa đông: Bóng rổ, Hoạt náo, Bơi và lặn

Mùa xuân: Bóng chày, Đua thuyền, Tennis, Điền kinh

+Đối với học sinh nữ:

Mùa thu: Hoạt náo, Chạy việt dã, Đánh gôn, Đua thuyền, Bóng đá Mỹ, Tennis và Bóng chuyền Mùa đông: Bóng rổ, Chơi Bowling, Hoạt náo, Bơi và lặn

Mùa xuân: Đua thuyền, Bóng mềm, Điền kinh

-Hoạt động ngoại khóa: Làm bánh, Tạp chí văn học, Hội cứu đói, Thể hình, CLB tiếng Pháp, Hội diễn viên sân khấu quốc tế, Toán học, Liên Hiệp Quốc hình mẫu, Hội danh dự nghệ thuật quốc gia, Hội danh dự quốc gia, Dàn nhạc giao hưởng, Hợp xướng, Trượt tuyết, CLB tiếng Tây Ban Nha, Diễn thuyết và tranh luận, Phát triển tư duy, Chiến lược xã hội, Hội đồng học sinh, CLB du lịch, Ném dĩa, Hội nữ sinh “Women in Motion”

Chi phí học tập:  $42,000/năm

Mức phí trên đã bao gồm bảo hiểm y tế, đồng phục, phòng ở (mỗi phòng 2 học sinh), các bữa ăn, trung tâm thể dục hiện đại, dịch vụ Internet không dây, vận chuyển đến và đi từ sân bay Erie)

Mức phí trên không bao gồm phí thể thao và các hoạt động nhất định khoảng $ 2000 mỗi năm

Lệ phí đăng ký học: $100

Điều kiện tuyển sinh

SLEP tối thiểu từ 50 điểm

hoặc TOEFL tối thiểu từ 65 điểm

hoặc ELTiS tối thiểu từ 212 điểm

Đơn xin nhập học

Học bạ / bảng điểm từ các năm học trước

Hồ sơ sức khỏe và giấy chứng nhận tiêm chủng

Tham khảo thông tin chi tiết tại https://www.mpslakers.com/

 Để tìm hiểu thông tin chi tiết và được tư vấn về Mercyhurst Preparatory School  (MPS), các khóa học của vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top