BLYTH EDUCATION - HỆ THỐNG GIÁO DỤC TƯ THỤC XUẤT SẮC TẠI CANADA

        Blyth Education là một tổ chức giáo dục tư thục được đặt tại Toronto, Ontario điều hành một chuỗi các trường trung học tư thục và các chương trình học thuật tín chỉ ở Canada và các nước khác. Ngoài trụ sở chính được đặt ở Ontario, Blyth Academy còn có trường ở Mĩ, Florence và Qatar và các chương trình giảng dạy trực tuyến.

1. Giới thiệu chung

Blyth Academy là một tổ chức giáo dục tư nằm ở Toronto, Ontario điều hành một chuỗi các trường trung học với các học xá nằm khắp Ontario. Trường cũng có học xá quốc tế và chạy các chương trình học thuật tín chỉ vào mùa hè ở hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới. Trường được thành lập vào năm 1977 bởi Sam Blyth, các trường trong hệ thống giáo dục này có các chương trình học trải nghiệm với các lớp học sĩ số thấp. Blyth Academy ở Ontario bao gồm 14 khu học xá trên toàn tỉnh bang. Có một khu học xá được mở vào năm 2015 ở Washington, D.C và học xá Qatar mở vào năm 2016. Blyth cũng cung cấp các khóa học online và các lựa chọn du học cho loại hình tín chỉ học thuật.

2. Học xá

Blyth Academy hiện tại có 14 học xá ở Ontario: Yorkville, Lawrence Park, Thornhill, Mississauga, Burlington, Whitby, CIHA, Ottawa, London, Downsview Park, Waterloo, Etobicoke và hình thức đào tạo trực tuyến.

Mỗi học xá được thiết kế cho 50 – 150 học sinh, với sĩ số lớp trung bình là 7 người, và cung cấp các chương trình toàn thời gian cũng như bán thời gian, dạy riêng, và các lớp học mùa hè.

Blyth Academy được kiểm duyệt bởi Bộ giáo dục và tuân theo với tất cả các tiêu chuẩn tỉnh bang, kể cả việc cung cấp thẻ Báo cáo Tỉnh bang Ontario và bảng điểm chính thức cho các trường sau trung học.

3. Tại sao nên chọn Blyth Academy

- Môi trường học thấu cảm: Blyth Academy rất tự hào trong việc cung cấp một môi trường học mà ở đó cả giáo viên và các nhân viên hòa nhập cùng với học viên cả về trình độ học thuật và cảm xúc.

- Tỷ lệ thành công ngày càng cao: Blyth Academy được kiểm duyệt bởi Bộ giáo dục và tuân theo các tiêu chuẩn tỉnh bang và cung cấp bảng điểm chính thức. Blyth Academy tập trung chủ yếu vào các thành công học thuật để chuẩn bị cho học sinh quốc tế vào các trường đại học và các bậc học cao hơn. Phương pháp và chiến lược giảng dạy độc đáo của Blyth Academy thể hiện qua các con số:

+ 98% học sinh đỗ vào các trường sau trung học

+ 95% học sinh được nhận vào các trường sau trung học lựa chọn một.

+ 40% học sinh nhận được học bổng toàn phần hoặc một phần vào các trường sau trung học

- Lớp học nhỏ, từng học viên đều được chú ý: Học sinh quốc tế chiếm 10% trong các khu học xá của trường và nhận được chương trình giáo dục mang tính các nhân cao. Từng học sinh sẽ được giáo viên quan tâm và tham gia vào các lớp học có sĩ số trung bình 8 học sinh. Các học sinh quốc tế sẽ có những trải nghiệm độc đáo khi hòa nhập hoàn toàn với học sinh Canada. Họ sẽ có cơ hội tuyệt vời để cải thiện các kỹ năng ngôn ngữ và kết bạn với các học sinh Canada.

- Lớp học linh hoạt

- Hệ thống trường học phù hợp với mọi học sinh: Với 11 trường học khác nhau để lựa chọn ở Canada và một trường ở Mĩ, có một trường dành riêng cho học sinh quốc tế. Học sinh có thể chọn học ở trung tâm thành phố tại học xá Yorkville hoặc ở thành phố lớn thứ 6 Canada là Mississauga, hoặc gần Niagara Escarpment ở Burlington.

- Nhiều đối tác lớn: Trường có nhiều đối tác lớn như Bảo tang hoàng gia Ontario, Phòng trưng bày Nghệ thuật Ontario, Liên hoan Phim quốc tế Toronto, Hội ngoại kiều Canada ở Evergreen BrickWorks, cũng như rất nhiều các tổ chức địa phương để giúp học sinh thực hành những kiến thức đã học trên lớp, đưa họ tới gần hơn với thị trường lao động.

4. Chương trình học

- Trường cung cấp các cấp học từ lớp 5 – lớp 12 với đa dạng các môn học cho học sinh lựa chọn

- Các khóa dự bị đại học liên quan đến các chuyên ngành như kịch nghệ, truyền thông, nghệ thuật, nhiếp ảnh, điện ảnh, thời trang, âm nhạc, lịch sử - văn hóa, kinh doanh, địa lý, luật, chính trị, kinh tế, Tiếng Anh, Y tế, khoa học máy tính, toán học, khoa học, sinh học, hóa học, vật lý,….

- Ngoài ra trường còn cung cấp chương trình trại hè

5. Chi phí

- Học phí: Khoảng 18.975 – 21.575 CAD/năm

- Nhà ở: khoảng 5.250 CAD/kỳ học

- Bảo hiểm y tế: 2 CAD/ngày

- Phí giám hộ: 1.300 CAD/ năm

- Đưa đón sân bay: 200 – 300 CAD/lần

6. Yêu cầu nhập học

- Nộp bảng điểm cấp học gần nhất

- Điền form đăng ký

- Đóng phí đăng ký 250 CAD

- Đặt cọc 2.500 CAD để có LoA

- Bản sao hộ chiều

- Mẫu khai tình trạng tài chính

Truy cập website trường Brock University tại đây

Để tìm hiểu thông tin chi tiết và được tư vấn về các khóa học của Blyth Academy vui lòng liên hệ:

Du học Tương Lai Xanh Việt Nam

Tầng 5 – tòa nhà EG – số 18 Trần Hưng Đạo – Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 3737 255            Hotline: 0982 205 616

Fanpage: https://www.facebook.com/TuvanduhocHaiPhong/

Website: http://greenfuturevietnam.com/

Chia sẻ:

Back to top